G3 Lollipop cập nhật của LG lây lan khắp châu Âu

Tuần trước, khi Google chính thức giảm Android 5.0 của mã nguồn vào AOSP, LG đã nhanh chóng khẳng định các tiêu đề của các OEM đầu tiên để cập nhật điện thoại không Nexus với Lollipop build (tuy nhiên, kỹ thuật nói, Motorola đã bắt đầu thử nghiệm ngâm các bản cập nhật cho Moto X của nó “Pure Edition” vào thời điểm đó). Vào thời điểm đó chỉ có sẵn tại Ba Lan, và cuối cùng là hôm nay chúng ta học tập tiến bộ hơn nữa, với việc phát hành LG Lollipop G3 châu Âu sắp hoàn thành khi bạn đọc này.

Tất cả trên nhiều nước châu Âu, người sử dụng của mô hình G3 D855 quốc tế theo định hướng đang được cảnh báo với các bản cập nhật cho Android 5.0 (không có, không phải Android 5.0.1 – build này thực sự là một vài tuần tuổi). Bạn sẽ nhận được Android xây dựng số LRX21R với các bản cập nhật, bộ phần mềm của LG được nâng cấp lên V20e lên đó, và bạn sẽ nhận được hầu hết các tính năng mới các thiết bị Nexus nhận với việc phát hành của Lollipop. Một thiếu sót đáng ngạc nhiên, mặc dù, đã được thực tế là các nút điều hướng trên phiên bản da LG của hệ điều hành thực sự là chính xác giống như trước đây, một cái gì đó mà nay đã trở thành đặc trưng của phần mềm mới cho nhiều người.

Các khách hàng Mỹ, mặc dù đây không phải là bản cập nhật của bạn, chắc chắn nó báo hiệu những điều tốt đẹp. Mong đợi tàu sân bay để bắt đầu cập nhật cho phiên bản G3 khu vực chỉ trong một vài tuần.

Nguồn: trong / Stagnantdwarves  (r / IgG3 trên Reddit)
Via: Android Police

Nguồn : http://pocketnow.com/2014/12/16/lg-g3-lollipop-europe

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s