Vấn đề màn hình cảm ứng trên Lumia 535? Có một sửa chữa sắp tới

Lumia 535 là điện thoại thông minh mới nhất của Microsoft , và trong khi nó có thể là đáng chú ý nhất vì là Lumia mà cuối cùng đã bỏ tất cả các thương hiệu Nokia của mình theo hướng một cách tiếp cận thuần Microsoft, nó cũng là một chất rắn giữa kiểm lâm về vấn đề riêng của mình . Hoặc ít nhất, nó sẽ được, nếu nó không được cho sự hiện diện của một trục trặc chút khó chịu. Người dùng đã báo cáo vấn đề với màn hình cảm ứng nhận đầu vào của điện thoại để hoạt động đúng, đặc biệt với lý do thất vọng qua vòi sẽ không bị phát hiện, hoặc màn hình thậm chí là quá nhạy cảm đối với lợi ích của chính mình. Các tin tốt là sự cứu rỗi có thể được đến sớm, khi Microsoft chỉ ra rằng nó đang làm việc trên một bản cập nhật phần mềm để giải quyết các hành vi.

Vì vậy, nói chi nhánh Malaysia của Microsoft, trả lời các khiếu nại của người dùng trên Facebook. Trong khi đó rơi một chút ngắn của một thông báo cập nhật chính thức hơn, điều này vẫn còn là một kênh chính thức, làm cho âm thanh sửa chữa này ít giống như một câu hỏi nếu nó sẽ đến, và nhiều hơn nữa một khi.

Trong khi đó, 535 chủ sở hữu có thể tìm thấy một số mức độ cải thiện bằng cách vô hiệu hóa màn hình kính lúp của điện thoại trong cài đặt truy cập, nhưng đó không phải sửa chữa những thứ cho tất cả mọi người – cho rằng, có vẻ như chúng tôi sẽ phải chờ đợi cho đầy đủ cập nhật.

Chúng tôi hy vọng rằng bản cập nhật sẽ giải quyết những lỗi; nó luôn luôn có thể là vấn đề phần cứng cũng được tham gia, làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, nhưng chúng tôi đang cố gắng để lạc quan, đặc biệt là với từ đó một bản cập nhật phần mềm đang chạy trên đường.

Nguồn: Microsoft Malaysia (diễn đàn của Windows Central)
Via: Trung của Windows

Nguồn : http://pocketnow.com/2014/12/15/lumia-535-update

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s