Amazon điểm Phone cháy update khá đáng kể

Amazon bước vào thị trường điện thoại thông minh đầu năm nay với một số những giấc mơ lớn, cho Điện thoại cháy nhậm chức của mình một số phần cứng và phần mềm đó không phải là khá giống như bất cứ điều gì khác ngoài kia. Không may, giá cao hơn so với dự kiến, kết hợp với độc quyền vận chuyển và một số tuổi thọ pin đáng tiếc, đã kết thúc khuấy nhiều người sử dụng tiềm năng để các ý tưởng về điện thoại. Tuy nhiên, done gì có thể để cố gắng và thở một cuộc sống ít vào Phone Fire, Amazon như thế rất hấp dẫn giá Black Friday chúng ta đã thấy. Xu hướng tiếp tục trong tháng này vì các nhà sản xuất bắt đầu gửi ra một bản cập nhật lớn cho phần mềm điện thoại của Fire.

Có gì mới? Một heck của rất nhiều: có hỗ trợ VPN, cài đặt tin nhắn mới, khả năng chặn số, khả năng của bản dịch mới, nhạc chuông tùy chỉnh, và cải thiện phần mềm camera. Bạn biết làm thế nào chúng ta than thở tuổi thọ pin đáng thất vọng của điện thoại? Bản cập nhật này bao gồm “hàng chục hệ thống cập nhật” tất cả tập trung vào việc cải thiện điều đó. Ngoài ra còn có một lớn refresh màn hình khóa, bổ sung thêm các điều khiển âm nhạc và các tùy chọn thông báo mới.

Điều này sẽ gây ra bất kỳ của bạn để làm một 180 trên ý kiến ​​của bạn về Điện thoại cháy? Vâng, đó vẫn còn để được nhìn thấy – nếu sự cải thiện pin đáng kể, thì có lẽ. Và nếu đó là phần mềm camera mới khắc phục được một số hạn chế trước đó, sau đó có, điều này có thể là rất hứa hẹn. Nhưng thực sự, nó có thể là quá ít, quá muộn; chúng tôi sẽ giữ lại án cho đến khi chúng tôi có một cơ hội để đặt này cho một spin mình.

Nguồn: Amazon
Via: Cảnh sát Android

Nguồn : http://pocketnow.com/2014/12/17/amazon-fire-phone-update

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s