BLU Studio 7.0 có thể máy tính bảng nhiều hơn điện thoại, nhưng nó chắc chắn là giá cả phải chăng

Có là lẽ không bao giờ có một câu trả lời cứng rắn cho câu hỏi “làm thế nào lớn là quá lớn để có một điện thoại thông minh?” Các nhà sản xuất sẽ tiếp tục thúc đẩy các giới hạn , và miễn là những phablets xâm lấn vào không gian máy tính bảng có kích thước tiếp tục thu hút người mua hàng , thiết bị mới sẽ tiếp tục đến.Mới nhất để bắt mắt của chúng tôi là các Studio 7.0 từ BLU , một phablet cấp thấp, mà cố gắng để có được một số sự chú ý do kích thước và giá ngân sách lớn của nó.

Cuối thấp như thế nào? Vâng, ngay cả ở bảy inch, màn hình chỉ có 1024 x 600 là – một độ phân giải lẻ để đảm bảo, đặc biệt là tại một kích thước nơi 720p cảm thấy như mức tối thiểu. Các SoC 1.3GHz là một thành phần lõi kép, có 8GB dung lượng lưu trữ (ít nhất là với microSD mở rộng có sẵn), và chúng ta cầu nguyện với các vị thần smartphone rằng “1MB” của RAM được liệt kê trên trang sản phẩm BLU là một lỗi đánh máy đau thương (gotta nó là 1GB, phải không? Chúng tôi đã tìm đến BLU để xác nhận). Các Studio 7.0 cũng được mở khóa để sử dụng trên các tàu sân bay GSM của sự lựa chọn của bạn, mặc dù không hỗ trợ LTE.

Cho đến nay, không có nhiều để được vui mừng về – và sau đó chúng ta đến với giá $ 150. Nó không quáthấp để có chúng tôi ném tiền của chúng tôi tại BLU, nhưng sự kết hợp của một chiếc điện thoại máy tính bảng như thế, việc thiếu một yêu cầu hợp đồng, và sự hiện diện của các kết nối di động chỉ có thể làm cho các Studio 7.0 hấp dẫn đối với những người mua sắm phải. Vâng, có thể.

blue-studio-7-2

Nguồn: BLU
Via: Droid Cuộc sống.

Nguồn : http://pocketnow.com/2014/12/17/blu-studio-7-0

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s