Những gì chúng ta có thể mong đợi từ hai gen Android Một điện thoại?

Năm nay Google giới thiệu Android Một là dự án mới của mình để làm cho điện thoại thông minh có sẵn giá cả phải chăng, chất lượng cao với phần mềm hỗ trợ mạnh mẽ. Kinh doanh ở Ấn Độ đã trở lại được tiến hành trong tháng Chín, tiếp theo là một buổi giới thiệu tới các quốc gia châu Á khác. Đã có một số nhà sản xuất khác nhau phát hành Android Một phần cứng, bao gồm Karbonn. Bây giờ, với năm 2015 gần như chúng ta, Karbonn nói rằng nó đã mong những gì tiếp theo, chia sẻ ý định của mình để làm theo mô hình đầu tiên với một chiếc điện thoại Android mới Một trong quý đầu tiên của năm mới.

Những gì chúng ta có thể mong đợi từ mô hình mới này? Vâng, chúng ta biết rằng Google đang chỉ đạo Một Android theo hướng sẽ thấy sự xuất hiện của điện thoại di động với phần cứng cao cấp ; Đề cập đến “nhiều hơn chất lượng cao, giá cả phải chăng với các thiết bị màn hình kích cỡ khác nhau, màu sắc, cấu hình phần cứng và phần mềm tùy chỉnh kinh nghiệm” của Google đến với làn sóng tiếp theo của Android Một điện thoại.

Đối với những gì nó có giá trị, các Karbonn Sparkle V (hiện tại Android Một mô hình – ở trên) có một màn hình FWVGA 4,5-inch, chạy một quad-core MediaTek SoC, có một camera chính 5MP với 2MP phía trước cái tát tai, và cung cấp 4GB nội bộ lưu trữ. Có lẽ, một mô hình thứ hai gen Karbonn sẽ cải thiện ít nhất là một vài trong số những thông số kỹ thuật (hoặc người nào khác, điểm của một cái mới là những gì?), Nhưng cho đến nay chúng tôi đã không nghe thấy bất cứ điều gì về những gì trong đặc biệt có thể được nhắm mục tiêu để nâng cấp .

Chúng tôi biết rằng Qualcomm SoC sẽ có mặt trong ít nhất là một số trong những làn sóng tiếp theo của Android Một mô hình, vì vậy có lẽ Karbonn có thể nghĩ về việc đi với một cấp thấp hơn Snapdragon – 200, hoặc thậm chí 400-series? Với một chút may mắn, chúng ta có thể chạy vào điện thoại này chính mình trong mùa hội chợ đầu năm; CES có thể là quá sớm cho chiếc điện thoại này để bề mặt, nhưng MWC có thể là một khả năng.

Nguồn: BGR Ấn Độ
Via: The Droid Guy

Nguồn : http://pocketnow.com/2014/12/17/karbonn-android-one

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s