Chi tiết Xperia Z4 xuất hiện gần đây của Sony Pictures Hack

CES 2015 là chỉ một vài tuần nữa, và một trong những điện thoại chúng tôi đang hy vọng sẽ gặp tại hội chợ là flagship tiếp theo Android của Sony, Xperia Z4. rò rỉ và tin đồn đã đề cập đến những gì chúng ta có thể mong đợi trong tháng qua hay như vậy bây giờ, nhưng bây giờ một lớn có thể chỉ xuất hiện gần đây từ Sony Pictures Entertainment hack, Outing nhờ Z4 để tie-in của mình với bộ phim James Bond sắp tới, Spectre .

Cũng như các bộ phim Bond trước, Skyfall , đã có một kết nối quảng Xperia , một rò rỉ từ các cuộc đàm phán email CEO SPE Michael Lynton về Spectre cũng gồm có một điện thoại thông minh tie-in, xác định bởi tên là “điện thoại Z4.”

Vụ rò rỉ đề cập đến kế hoạch đẩy mạnh Z4 trong “May / tháng Mười Một.” Điều đó có thể cho thấy doanh số bán hàng ban đầu sẽ bắt đầu vào tháng, với một tấn công mới gần gũi hơn với các bộ phim của tháng mười một ngày phát hành.

Ngoài việc hoàn thành trông vẽ trên, rò rỉ cũng chứa một số hình ảnh xuất hiện được nhiều hơn nữa trong giai đoạn thiết kế nguyên mẫu (bên dưới); các kế hoạch quảng bá là có khả năng trong đàm phán trước khi Z4 đã được hoàn thành. Ngoài ra, có những dấu hiệu của một thể mới mặc, một cái gì đó có vẻ hơi giống như bánh Fit của Samsung, nhưng một chút đặc quánh hơn – có lẽ một SmartBand mới, hiện gồm có một màn hình?Những hình ảnh đầy đủ có thể được khi ngay sau khi chúng tôi xuống khi CES ở Las Vegas.

z4 phổ-3z4 phổ-2

Nguồn: Gizmodo
Via: Blog Xperia

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s