Microsoft phát hành Lumia Denim báo cáo cập nhật (trong khi dùng một cái rìu để bảng xếp hạng sẵn có)

Hôm qua chúng tôi đã thấy Microsoft prepping cho phân phối rộng lớn hơn của các bản cập nhật firmware Lumia Denim cho smartphone Lumia, sau lời cung hạn chế trong thị trường chọn lọc. Đó là sự tiến bộ, chắc chắn, nhưng chúng tôi khao khát có thêm thông tin: chỉ khi phần còn lại của chúng ta có thể hy vọng để xem Denim đến. Hôm nay Microsoft lên tiếng và chia sẻ thông tin cập nhật về tiến độ Denim, nhưng đồng thời loại bỏ các trang hạt mịn trạng thái cập nhật của nó.

Những tuyên bố mới cho chúng ta một cái nhìn tổng quan về các tính năng Denim mong đợi, nhưng chúng tôi biết đầy đủ về những người đã có – những gì về ETA đó? Bạn đã có một chút chút chờ đợi tại cửa hàng.Microsoft thừa nhận sự hiện hành, phân phối giới hạn trong khi nói, “việc triển khai rộng rãi hơn của Lumia Denim cho tất cả các điện thoại thông minh Lumia chạy Windows Phone 8.1 đã được dự kiến sẽ bắt đầu vào đầu tháng Giêng, sau thử nghiệm đối tác và phê duyệt.”

Vâng, OK. Đó là một sự khởi đầu, và bạn luôn có thể chuyển sang các trang cập nhật sẵn có trong khu vực của mình để xem chính xác những gì tình trạng này là dành cho thiết bị của bạn, ở nước bạn, vào nhà cung cấp của bạn, phải không? Không quá nhiều. Trong khi Microsoft sử dụng để cung cấp một danh sách chi tiết về các bản cập nhật firmware trong quá khứ và tương lai cho mỗi sự kết hợp của các biến, lưu ý nếu một bản cập nhật đã được phát triển, dưới sự kiểm tra, hoặc hoàn toàn có sẵn, nó bây giờ nghiêm túc thu nhỏ lại các dữ liệu được công bố, chỉ xuất bản hiện tại cập nhật gần đây nhất cho mỗi mục.

Bạn vẫn có thể xác nhận mã mới nhất điện thoại của bạn phải có quyền truy cập vào những gì, nhưng sẽ không nhìn thấy những người trêu chọc về thử nghiệm cho bản phát hành sắp tới. Có lẽ đó là điều tốt nhất, giữ cho chúng ta nhận được từ quá vui mừng về một bản cập nhật mà vẫn còn có rất nhiều công việc còn lại để đi vào nó, nhưng chúng ta có xu hướng muốn có nhiều thông tin về những điều như vậy, không ít.

Nguồn: Microsoft 1 , 2
Via: Windows Central 1 , 2

Nguồn : http://pocketnow.com/2014/12/18/lumia-denim-eta

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s