Android 5.1 nghiêng cho vào đầu năm tới, một phần changelog bị rò rỉ

Bạn có Android 5.0 (hoặc 5.0.1) Lollipop chưa? Odds là, bạn không, vì ngay cả với các nhà sản xuất nấu lên cập nhật một cách nhanh nhất có thể, phần lớn các thiết bị Android hiện có sẽ được chờ đợi tuần, nếu không phải vài tháng, thậm chí trước khi Lollipop trở nên gần gũi với một khả năng. Tuy nhiên, như hầu hết các bạn kiên nhẫn chờ đợi cho Lollipop ở tất cả, đã làm việc chăm chỉ trên những gì tiếp theo, và ngày nay một số tin đồn mới đến đó đề nghị một Lollipop làm mới lớn đang đến đầu năm sau, và cung cấp cho chúng ta một vài manh mối vào những gì để mong đợi của Google.

Lần đầu tiên lên: đó ETA. Theo hai nguồn, Google của làm việc trên Android 5.1 với mục đích làm cho việc phát hành có sẵn đôi khi vào cuối tháng 2 năm 2015.

Đối với những gì mới, điều này chắc chắn không phải là một danh sách đầy đủ, nhưng một vài thay đổi đứng ra tin đồn có mặt bao gồm sự trở lại của chế độ im lặng và đơn giản để sử dụng sau khi pushback qua thông báo ưu tiên khó hiểu của Lollipop, quản lý RAM tốt hơn, thấp hơn nhu cầu pin, và thậm chí có một bảng màu tinh chỉnh (mặc dù có thể sẽ được hạ cánh tiếp tục xuống đường hơn so với phiên bản đầu tiên 5.1).

Chúng tôi cũng có thể mong đợi để nhìn thấy rất nhiều sửa lỗi, với các khu vực đã chỉ ra cho cải tiến bao gồm những thứ như kết nối không dây (đặc biệt là qua WiFi), “OK Google” phản ứng từ khóa, các thông báo, âm thanh xuất ra, và đóng ứng dụng ngẫu nhiên.

Đây chỉ là bài làm sạch các vấn đề với bản gốc Android 5.0 build – 5.1 có thể đưa thêm một số chức năng hoàn toàn mới, mặc dù không có gì giống như được trình bày trong báo cáo có sẵn cho chúng tôi hôm nay. Từ nay đến cuối tháng, tuy nhiên, chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu ít nhất một số thông tin mà không bắt đầu bị rò rỉ ra ngoài.

Nguồn: AndroidPIT
Via: XDA-Developers

Nguồn : http://pocketnow.com/2014/12/18/android-5-1-changes

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s