Bằng sáng chế của Apple ID cưới Touch với hình mở khóa

Một chút trước ngày hôm nay, chúng tôi đã xem xét nơi điện thoại thông minh đã có thể đưa xác thực dấu vân tay dựa trên cho đến nay , tự hỏi về tương lai công nghệ cao có thể có. Đã tính mới mòn đi? Sẽ bảo mật nó cung cấp cải thiện đáng kể? Có vẻ như Apple đang được hỏi bản thân những câu hỏi tương tự, và ngày nay chúng ta thấy việc công bố một ứng dụng bằng sáng chế có thể gợi ý những gì tiếp theo cho Touch ID .

Các ý chính của các bằng sáng chế là một hệ thống mở khóa kết hợp chức năng quét vân tay với các loại hoa văn hoặc màn hình khóa kết hợp dựa trên đã được sử dụng trên nhiều điện thoại mà thiếu máy quét tích hợp.Trong thực tế, nó sẽ trở thành một hệ thống kết nối với “một cái gì đó bạn là” bảo mật vân tay với “một cái gì đó bạn biết” bảo mật của mật khẩu.

Thay vì chấp nhận một dấu vân tay quét tĩnh, hệ thống sẽ tiếp tục thăm dò ý kiến ​​các máy quét trong khi quá trình unlock là hoạt động, công nhận không chỉ là mô hình của các dấu vân tay được áp dụng, nhưng cũng có những chuyển động ngón tay là – vì vậy đây sẽ yêu cầu một máy quét trường-type như chúng ta thấy trên iPhone, nơi bạn sẽ thường chỉ cần nhấn và giữ ngón tay của bạn, chứ không phải là một máy quét swipe-loại mà đã dựa vào chuyển động của ngón tay.

Bạn có thể nhấn ngón tay của bạn trên máy quét iPhone cảm ứng ID và sau đó xoay ngón tay của bạn từ bên này sang bên kia, tương tác với một sự kết hợp khóa trên màn hình. Hoặc có thể bạn muốn nhấn và swipe để các bên, thêm một yếu tố định hướng mà có thể được giải thích trên màn hình như là một mô hình mở khóa nối các chấm.

Đó là một ý tưởng gọn gàng, và trong khi nó có thể có vẻ để đánh bại các chất idiot-proof quét dấu vân tay, chúng ta có thể đánh giá cao sự bảo mật thêm rằng có thể sẽ được cung cấp – và hy vọng, bạn luôn có thể mặc một thường xuyên tuổi quét dấu vân tay nếu bạn trai tôi ‘ t cũng muốn doanh nghiệp này kết hợp lạ mắt.

Ngay bây giờ đây chỉ là một bằng sáng chế, và không có bằng chứng của Apple dự định sử dụng nó trên iPhone tiếp theo, nhưng nó là một cái gì đó chắc chắn chúng tôi sẽ phải suy nghĩ như những tin đồn và rò rỉ của phần cứng mà sắp tớitiếp tục xuất hiện.

touch-id-new-2

Nguồn: USPTO
Via: MacRumors

Nguồn : http://pocketnow.com/2014/12/18/next-gen-touch-id

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s