Latest tin đồn thiết kế Galaxy S6 âm thanh thậm chí còn nhiều hơn ngoài có hơn Note Cạnh

Cho đến nay, những tin đồn và rò rỉ xung quanh kế hoạch của Samsung cho các khoán Galaxy S6 phần lớn đã rơi vào hai nhóm: những người đang tìm kiếm tại thông số kỹ thuật và các chi tiết đằng sau các thành phần phần cứng Samsung có thể lựa chọn, và những người được tập trung nhiều hơn vào thiết kế tổng thể của thiết bị cầm tay . Rằng nhóm sau đã thấy thân phận qua một số vấn đề quan trọng, với nhiều cuộc thảo luận được thực hiện về mức độ mà các GS6 sẽ hoặc sẽ không có tính năng một cong over-the-side như màn hình giới thiệu bởi Galaxy Note Edge. Các GS6 tự nó sẽ có một màn hình cong? Nên có một căn hộ GS6 thường xuyên và cũng là một mô hình cạnh riêng biệt? Hôm nay chưa một nguồn khác nặng trong các cuộc tranh luận trên, ôm lấy lý thuyết cong màn hình một cách khá lớn.

Theo “nguồn đáng tin cậy,” Galaxy S6 có thể góp Edge-style bọc xung quanh đường cong xuống cả hai bên dài của điện thoại, chứ không phải chỉ là những gì chúng tôi thấy trên Edge. Một ý tưởng tương tự đã đượcđưa ra trong một báo cáo phân tích hơn một tháng trước đây , nhưng những lý do đằng sau kết luận rằng đã không giữ rất nhiều nước – không phải là chúng ta biết những nguồn thông tin cho chúng tôi hôm nay là ai, nhưng ít nhất là thời gian này chúng tôi lại được cho là nhận được thông tin nội bộ, chứ không phải là một lý thuyết người ngoài.

Các thành phần lớn khác của thiết kế này là tin đồn rằng GS6 có thể là nhôm xung quanh – không chỉ là kim loại nổi bật cạnh, như trên các mô hình khác Samsung. Một HTC-One-ish rất trông có vẻ gần như xa lạ đối với Samsung, nhưng đó không phải để nói rằng nó không thể xảy ra.

Và như đối với quan điểm cho rằng chúng tôi muốn có được một GS6 phẳng và cong màn hình một, báo cáo này cho rằng điện thoại sẽ được cong-hay-không có gì: không có phiên bản màn hình phẳng. Trong khi sẽ có nhiều biến thể, những người sẽ chỉ là các loại SoC và sự khác biệt phát thanh chúng ta đã sử dụng để từ flagships Samsung.

Cuối cùng, chúng tôi nhận được một ETA thô, với Samsung báo prepping sự kiện ra mắt GS6 của nó cho gần đầu của Q2 năm 2015 – sau này đáng kể hơn so với những tin đồn khác đã gợi ý .

Nguồn: HDblog.it (Google Translate)
Via: phoneArena

Nguồn : http://pocketnow.com/2014/12/18/galaxy-s6-curves-and-metal

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s