Huawei ra mắt Ascend GX1 smartphone ở Trung Quốc

Ngày nay tin tốt cho người hâm mộ điện thoại thông minh Trung Quốc. Các Huawei Ascend GX1 đã đi chính thức hiện nay đối với Trung Quốc, một chiếc điện thoại tầm trung với một vài thông số kỹ thuật đáng chú ý.Đó là một, khá phải chăng phablet chạy Android ngoài lớn mà chắc chắn không phải được thiết kế để phục vụ cho khán giả hạm-mua. Hãy đào ngay.

Chiếc điện thoại này có 6-inch IPS màn hình, mà sẽ là tốt trong một ý nghĩa nếu không cho độ phân giải 720p nó gói gọn. Có gì gọn về màn hình hiển thị mặc dù là thiết bị quản lý một tỷ lệ 80,5% màn hình đến cơ thể, tự hào bezels khá nhỏ và một thiết kế mà làm cho nó trông giống như Huawei Ascend Mate7. Đó không phải là đặc biệt ấn tượng trong thời đại của điện thoại như LG G3, nhưng nó chắc chắn là khá.

Thông số kỹ thuật khác bao gồm 64-bit Qualcomm Snapdragon 410 bộ xử lý 1,2 GHz, một camera phía sau 8MP, một 2MP phía trước cái tát tai, 1GB RAM, 8GB và dung lượng lưu trữ nội bộ (có thể mở rộng thông qua microSD). Ngoài ra còn có một nhượng 3.500 mAh, và các gói được cung cấp bởi một phiên bản sửa đổi của Huawei-Android 4.4 KitKat.

Các Huawei Ascend GX1 có thể được mua thẳng qua Huawei cho 1.590 CNY (khoảng US $ 255) tại Trung Quốc, không có tin gì về việc mở rộng sang các nước khác trong tương lai, mặc dù nó hoàn toàn có thể điện thoại sẽ thực hiện chuyển sang các nước châu Á láng giềng.

Nguồn:  Huawei / Vmall (Google Translate)
Via: PhoneArena

Nguồn : http://pocketnow.com/2014/12/23/huawei-ascend-gx1

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s