Đối tác Vodafone ở Botswana để mở rộng sự hiện diện của châu Phi

Vodafone

bởi Saleha Riaz

Vodafone đã mở rộng sự hiện diện của nó ở châu Phi thông qua một thỏa thuận với Botswana Viễn thông Corporation Limited (BTCL) mới ‘Market Partner’.

Theo thỏa thuận này BTCL trở thành đối tác ưa thích của Vodafone ở Botswana.

Theo Vodafone Partner Markets giám đốc điều hành Stefano Gastaut, điều này sẽ cho phép Vodafone để mở rộng tầm với của sản phẩm và dịch vụ của mình trong phạm vi châu Phi và mở rộng dấu chân của thị trường đối tác của mình cho thị trường trên toàn thế giới 55 (ngoài 26 quốc gia nơi nó hoạt động thực sự sở hữu điện thoại di động).

beMOBILE, cánh tay di động của BTCL, được thành lập vào năm 2008 và tuyên bố để có mạng lưới phủ sóng rộng nhất tại Botswana, đạt gần 90 phần trăm dân số. Theo GSMA Intelligence nó là lớn thứ ba (và nhỏ nhất) nhà điều hành điện thoại di động của cả nước với 716.000 kết nối và 21 phần trăm thị phần. Không giống như các đối thủ của nó MTN và Orange, nó vẫn chưa tung ra dịch vụ 3G và thay vì chỉ hỗ trợ mạng 2G.

Trong một tuyên bố, Vodafone cho biết khách hàng của công ty đa quốc gia sẽ được hưởng lợi từ việc bổ sung Botswana đến hợp đồng hiện tại của họ cho các dịch vụ quản lý quốc tế, trong khi tiếp tục được phục vụ qua một điểm liên lạc.

BTCL, về phần mình, sẽ được hưởng lợi từ “quy mô của Vodafone là người vận chuyển giọng quốc tế lớn nhất, với truy cập tới tầm dữ liệu toàn cầu của mình và một cơ sở chi phí cạnh tranh cho các cuộc gọi quốc tế của khách hàng”, theo tuyên bố.

Trong tháng mười, Vodafone đẩy mạnh sự hiện diện của tiểu vùng Sahara của mình bằng cách hợp tác với Afrimax Group, một công ty triển khai mạng TD-LTE dựa trên hợp tác xung quanh sự ra mắt của dịch vụ thoại và dữ liệu.

http://www.mobileworldlive.com/vodafone-partners-botswana-telecom-expand-african-presence

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s