SharkeyTM-Smart thanh toán NFC Device Wearable

五色 copy

bởi Guest

Sharkey TM là một chiếc đồng hồ thông minh được phát triển bởi Watchdata với tính năng thanh toán NFC, nhằm mang lại nhiều tiện ích hơn cho cuộc sống hàng ngày của người dùng. Nó có thể được sử dụng để thanh toán không tiếp xúc, bao gồm cả giao thông công cộng (xe buýt và tàu điện ngầm cả hai) và micropayment (bao gồm nhà hàng, siêu thị, tiệm bánh, vv). Sharkey TM tiết kiệm hành khách những rắc rối tìm kiếm và lấy ra thẻ trong khi đi qua người đọc vé mọi thời gian, đặc biệt là trong giờ cao điểm tại các trạm đông đúc. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản của bạn thông qua Sharkey TM và kiểm tra lịch sử giao dịch của bạn thông qua thiết bị đầu cuối di động của mình Sharkey APP bất cứ lúc nào.

Sau khi được kết nối với điện thoại di động của người dùng (cả Android và iOS hỗ trợ) thông qua Bluetooth, Sharkey TM có thể nhắc nhở bạn về những cuộc gọi, tin nhắn và sự kiện của bạn, làm cho chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì quan trọng. Nó cũng có báo động và Tìm Mobile của tôi (gửi một tín hiệu để làm cho chuông điện thoại di động) chức năng. Với Pedometer và Sleep Monitor tính năng, Sharkey TM có thể không chỉ tiếp tục theo dõi những bước đi của bạn, nhưng cũng theo dõi giấc ngủ của bạn mỗi ngày.

Điểm nổi bật là, như một chuyên gia về các giải pháp bảo mật kỹ thuật số, Watchdata triển khai hệ thống an ninh cao tự phát triển của nó và nhúng yếu tố an toàn, làm cho Sharkey TM ‘s mức độ bảo mật CC EAL5 +. Với Sharkey TM , người dùng có thể chọn cuộc sống an toàn, thời trang, và thuận tiện.

Về Watchdata

Watchdata Technologies ( http://www.watchdata.com ) là một người tiên phong trong công nhận chứng thực số và an ninh giao dịch. Được thành lập tại Bắc Kinh vào năm 1994, bây giờ chúng tôi có trụ sở quốc tế ở Singapore, 11 văn phòng khu vực, và phục vụ khách hàng tại hơn 50 quốc gia.Khách hàng Watchdata bao gồm khai thác di động mạng lưới, tổ chức tài chính, khai thác vận tải, các chính phủ và các doanh nghiệp kinh doanh hàng đầu. Các giải pháp của chúng tôi cung cấp sự tiện lợi hàng ngày và an ninh cho hơn 1 tỷ thuê bao di động, 80 triệu khách hàng ngân hàng điện tử và 50 triệu hành khách.

Watchdata cung cấp một loạt các dòng sản phẩm, bao gồm thiết bị thông minh đeo, thông minh thiết bị đầu cuối di động, liên lạc và tiếp xúc EMV, UICC, e-ID và thẻ thông minh vận chuyển, thẻ an ninh trực tuyến, đầu đọc thẻ và thu phí điện tử (ETC) thiết bị. Chúng tôi end-to-end giải pháp bao gồm phần cứng bảo mật, hệ điều hành, các ứng dụng phần mềm và các dịch vụ như cá nhân và quản lý vòng đời từ xa.

http://www.mobileworldlive.com/sharkeytm-smart-nfc-payment-wearable-device

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s