Xperia Z3 và Z3 chủ nhỏ gọn, Lollipop đang đến theo cách của bạn

Cập nhật 30/3: Các buổi giới thiệu của Android Lollipop cho Xperia Z3 , Xperia Z3 nhỏ gọn và Xperia Tablet Z3 gọn trong thị trường thử nghiệm khác nhau đã hoàn tất, và các bản cập nhật sẽ đến trên toàn thế giới sớm.

Sony cho biết rất nhiều trên Twitter , nơi nó được liên kết đến một bài viết trên blog với lời giải thích thêm.

Nếu bạn sở hữu một trong những thiết bị Z3 và bạn đã không nhận được Lollipop nào, giữ một mắt ra bắt đầu từ ngày hôm nay.

Ngoài ra, Xperia Z2 và Xperia Tablet Z2 sẽ bắt đầu nhận Lollipop tuần tới, vàXperia T2 cực và Xperia C3 sẽ có được nó tại một số điểm là tốt.

Câu chuyện ban đầu dưới đây …

Sony đang tung ra các bản cập nhật Android Lollipop cho các thiết bị hàng đầu của nó, là Xperia Z3 và Xperia Z3 Compact, từ ngày hôm nay.

Việc nâng cấp được đến với Bắc Âu và các quốc gia Baltic hôm nay và sẽ được thực hiện trên cuộc hành trình của mình cho thị trường hơn nữa trong vài tuần tới.

Thêm loạt Xperia Z sẽ được nhìn thấy những cập nhật từ hai tuần nữa nhưng Sony đã không tiết lộ hiện tất cả các chi tiết khi nó sẽ đến.

UI của Sony sẽ được ngồi trên đầu và nó cũng sẽ mang các tính năng như thông báo mới nhìn, màn hình khóa, nhiều hồ sơ người dùng, chế độ của khách và nhiều hơn nữa

Sony tiết lộ trước đây nó nhằm mục đích cập nhật tất cả các phạm vi của nó bao gồm cả Xperia Xperia Z3 Tablet nhỏ gọn, Xperia Z2 và Xperia Z1.

  • Biết khi nào điện thoại của bạn là nhận được bản cập nhật? Dưới đây là tất cả những gì chúng ta biết về Lollipop Android .

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/xperia-z3-and-xperia-z3-compact-owners-lollipop-is-coming-your-way-1288414

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s