Oh Snapdragon! LG G4 có thể quay lưng lại với chip mới của Qualcomm

Tháng 12 năm 2014 tin đồn rằng flagships lớn của năm nay sẽ tránh xa Snapdragon của Qualcomm 810 đã, cho đến nay, hóa ra là như đúng.

Các Samsung Galaxy S6 , ví dụ, thể thao một con chip Exynos thay mới nhất của Qualcomm, và bây giờ có nhiều bằng chứng cho thấy G4 LG là trong cùng một thuyền.

  • Các HTC One M9 là một hạm mới kiểu dáng đẹp

Vâng, gần như giống nhau – thay vì chọn cho một bộ vi xử lý Snapdragon không hoàn toàn, có vẻ như LG sẽ chỉ đơn giản là sử dụng Snapdragon 808 cũ trong chủ đạo của mình.

Đó là đánh giá của các kết quả thử nghiệm benchmark cho một điện thoại mang tên “F500x” – có khả năng G4, dựa trên quy ước đặt tên của LG – đã xuất hiện trênGFXBench .

Nghi ngờ về lợi ích

Theo các kết quả đó LG G4 gói một 5,5-inch 2560 x 1440 hiển thị, 3GB bộ nhớ, 15- và máy ảnh 7 megapixel, Android 5.0 Lollipop , và, tất nhiên, bộ xử lý Snapdragon 808.

Con chip cũ có thể không còn mạnh mẽ như Snapdragon 810, nhưng nó ít nhất là miễn phí của tin đồn lâu bộ xử lý mới hơn của vấn đề quá nóng .

Với tất cả các báo cáo đã đi trước thế này, những tin tức không chính xác đáng ngạc nhiên – dù nó là hơi hấp dẫn hơn được đưa ra cách nhanh chóng LG nhảy đến quốc phòng của Qualcomm trong tháng Giêng.

Có lẽ tình hình với chip Snapdragon mới nhất là hơi tồi tệ hơn so với các công ty nghĩ? Chúng tôi đã hỏi Qualcomm mở rộng về tình hình, và chúng tôi sẽ cập nhật nếu chúng ta học hỏi bất cứ điều gì.

  • Android 4.4 KitKat vẫn còn đang mạnh

Via 9to5Google

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/oh-snapdragon-lg-g4-may-turn-its-back-on-qualcomm-s-new-chip-1289815

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s