Force cảm ứng tin đồn cho iPhone 6S Thêm

Force Touch, một công nghệ mới để phân biệt giữa các cấp áp lực trên một màn hình, sẽ ra mắt trên của Apple dõi nhưng tin đồn mới cho thấy nó cũng sẽ được đến với iPhone trong tương lai.

Theo nguồn tin công nghiệp nói chuyện với UDN , công nghệ cảm ứng Force sẽ ra mắt trên iPhone 6S Cộng nhưng không có tin tức của các công nghệ có tính năng trên 6S iPhone .

Những nguồn tin còn khẳng định các cảm biến sẽ có giá gấp 2,5 lần nhiều như nó không cho Apple Xem xét kích thước của màn hình.

Dành cho các màn hình lớn?

Nếu ra mắt tính năng trên iPhone 6S Plus và không phải là iPhone chuẩn, nó sẽ là một trong số ít các tính năng thiết lập các thiết bị phablet sẽ có hơn anh trai nhỏ của mình.

Nó có thể là một trận hòa mang lại cho một số là tốt, đặc biệt là nếu nó cho biết thêm một số chức năng quan trọng thực sự như chúng tôi đang mong đợi nó đến.

Trước đây chúng tôi đã nghe lời đồn của iPhone 6S và iPhone 6S Thêm nhận được các tính năng cũng như một gợi ý các camera sẽ được nhận một hạ cấp thời gian tới xung quanh.

  • Có một cái nhìn tại tất cả các 6S iPhone và iPhone 7 tin đồn cho đến nay.

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/force-touch-rumoured-for-the-iphone-6s-plus-1290074

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s