HTC One M8S mang lại một mức giá thấp hơn để điện thoại tốt nhất năm ngoái

Chỉ vì HTC One M9 được tung ra trong tháng này không có nghĩa là các công ty đằng sau nó được thực hiện với sự phê bình đánh giá HTC One M8 .

HTC công bố rằng nó đóng gói lại năm ngoái điện thoại tốt nhất như HTC One M8S khắp châu Âu, và nó đi kèm với một mức giá rẻ hơn.

Tại Anh, nó sẽ có giá £ 379,99 SIM-free. Đó là rẻ hơn so với giá HTC One M8 của £ 549,99 ($ ​​499), mà là bao nhiêu hiện nay chi phí off-hợp đồng trên website HTC chính thức đáng kể.

Phần tốt nhất là nó sẽ đi kèm với cùng một thiết kế kim loại cao cấp-cảm giác, kích thước single-hand-thân thiện giống nhau và có Android 5.0 Lollipop trước khi cài đặt để khởi động.

Không có từ trên một ngày phát hành Anh, và HTC đã không Greenlit một phiên bản Mỹ của điện thoại thông minh, nhưng chúng tôi sẽ có thêm nhiều chi tiết khi nó trở nên gần gũi hơn để khởi động.

Thông số kỹ thuật hơi khác nhau

Vì vậy, những gì đã thay đổi từ điện thoại của năm ngoái để làm cho mức giá này có thể giảm? HTC One M8S sử dụng một phạm vi giữa Qualcomm Snapdragon 615 bộ xử lý thay vì Snapdragon 801.

Snapdragon 615 là chip octacore 64-bit được sử dụng bởi các Alcatel OneTouch thần tượng 3 , Oppo R5 và riêng của HTC HTC One Desire 820 . Nó chạy một 1.7GHz kính trên tám lõi của nó.

Các thông số kỹ thuật camera HTC One M8S bao gồm 13-megapixel bộ đôi máy ảnh với một cá hồng 5-megapixel phía trước. Nó có cùng một màn hình 1080p 5-inch, nhưng được giới hạn đến 16GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Đừng sợ, lên đến 128GB có thể được thêm vào thông qua một micro SD.

Mặc dù nó không phải là hào nhoáng như mới Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 cạnh , nó vẫn giữ lại phần lớn những gì chúng tôi thích về sự hấp dẫn HTC One M8 năm ngoái với giá hấp dẫn không kém.

  • Xem cách HTC One M9 thực hiện trong việc xem xét

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/htc-one-m8s-brings-a-lower-price-to-last-year-s-best-phone-1290059

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s