HTC One M9 Thêm được thể hiện ra trong bức ảnh quảng mới

Nếu có bất kỳ nghi ngờ rằng chúng ta sẽ thấy HTC One M9 Plus trên 08 Tháng Tư tan những lo ngại hiện nay đã được dập tắt, nhờ một lựa chọn vừa được rò rỉ bức ảnh quảng, mà xuất hiện để hiển thị các M9 Thêm bên cạnh dòng chữ “Bắc Kinh, 08 Tháng 4 2015 “.

Chúng ta đã biết HTC đang cầm một sự kiện sau đó và chúng tôi đưa ra giả thuyết rằng một M9 Cộng sẽ là ngôi sao của chương trình.

Nhưng đó cũng là HTC One E9 và E9 + , do đó, nó có thể chỉ cần được tập trung vào chúng, tuy nhiên những bức ảnh quảng đề nghị khác.

Bạn có thể cho biết những gì nó chưa?

Các hình ảnh, tiết lộ bởi MyDrivers , tập trung vào một số yếu tố thiết kế của điện thoại. Một là một close-up của nút Home, một tính năng mà từ lâu đã có tin đồn cho M9 Plus và sẽ chỉ thực sự cần thiết để nhà máy quét vân tay, mà còn là nghi ngờ cao .

Credit: MyDrivers

Một hình ảnh dường như tập trung vào các âm kép màu và kim loại vỏ của điện thoại, hai tính năng thừa hưởng từ HTC One M9 trong đó đề xuất một chiếc điện thoại cao cấp.

Credit: MyDrivers

Cuối cùng có một bắn mà chỉ đơn giản là tập trung vào màn hình, trong đó có thể được thiết kế để gợi ý một màn hình QHD, vì đó là cái gì khác mà chúng ta đã nghe nói HTC One M9 Thêm thể có.

Credit: MyDrivers

Đáng buồn là không ai trong số những hình ảnh cung cấp cho chúng ta một cái nhìn đầy đủ không bị cản trở tại điện thoại, nhưng với một thông báo thiết lập cho ngày 08 tháng 4, chúng tôi sẽ nhận được một trong hơn một tuần.

  • HTC chỉ mới công bố Một M8S.

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/htc-one-m9-plus-gets-shown-off-in-new-promo-shots-1290065

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s