Motorola giải thích lý do tại sao hầu hết các thiết bị của nó vẫn không có Lollipop

Android Lollipop được tung ra rất chậm đối với hầu hết người dùng, và người hâm mộ Motorola không có ngoại lệ.

Công ty này hôm nay xác nhận rằng hệ thứ nhất và thứ hai-gen Moto G đã nhận được bản cập nhật Lollipop của họ ở Ấn Độ , như tin đồn trước đây, cũng như ở Brazil, nhưng những gì về phần còn lại của thế giới?

  • Android 4.4 KitKat vẫn là một phiên bản phổ biến

Mới nhất của công ty đăng blog không cung cấp bất kỳ dự đoán hay lời hứa, nhưng nó cố gắng để giải thích lý do tại sao phải mất quá lâu cho một bản cập nhật mới để đi ra.

“Mặc dù chúng tôi cố gắng để làm cho quá trình này có vẻ dễ dàng, nó thực sự khá phức tạp,” các bài đọc. “Đó là bởi vì chúng tôi muốn đảm bảo một kinh nghiệm chất lượng trên mỗi thiết bị được nâng cấp.”

Quá trình này

Rõ ràng là Lollipop “lớn nhất và tham vọng nhất” Android phát hành cho đến nay, và mặc dù Google báo cáo “cải thiện” quá trình phát hành với điều này, nó vẫn là một quá trình chậm.

Nó bắt đầu khi Google phát hành phiên bản mới của Android để các dự án mã nguồn mở Android – là “push công cộng”, nói cách khác – và Motorola và các nhà sản xuất thiết bị khác bắt đầu thử nghiệm nó trên các thiết bị khác nhau và tàu sân bay.

http://www.techradar.com/news/software/operating-systems/motorola-explains-why-most-of-its-devices-still-don-t-have-lollipop-1282990

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s