OnePlus Hai có thể có được một màn hình hiển thị quadHD và Snapdragon 810

Các OnePlus One đã trở nên rất khó khăn để có được, không có nghi ngờ gì bực bội số-sẽ là khách hàng, nhưng những rắc rối hiện tại đang không ngừng OnePlus từ nhìn về tương lai .

Các OnePlus mới nhất Hai tin đồn, từ GizChina , peg Một kế với một màn hình hiển thị 5,5-inch và một Snapdragon 810 chip, cộng với 4GB RAM, pin 3300mAh và Android 5.0 Lollipop .

Đó sẽ là kích thước tương tự như màn hình OnePlus One, nhưng từ thời điểm này là độ phân giải OnePlus Hai sẽ được nâng lên thành 2560 x 1440 – nói cách khác, quad HD.

Đó là chưa rõ nơi các trang web có thông tin này, để mất nó với một bên của muối.

Chắc chắn và bất ngờ

Nhưng OnePlus Hai là chắc chắn xảy ra – nó chỉ là một vấn đề đang chờ đợi cho đến quý thứ hai hoặc thứ ba của năm 2015 vào thời điểm này, là thành viên trong nhóm OnePlus tiết lộ trên Reddit mùa thu năm ngoái.

OnePlus đồng sáng lập Carl Pei cho biết trong tháng Hai rằng OnePlus sẽ “người ngạc nhiên,” và mặc dù nó chưa rõ ràng chính xác như thế nào chúng tôi hy vọng nó không phải với Snapdragon 810 của tin đồn quá nóng .

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/oneplus-two-might-get-a-quadhd-display-and-snapdragon-810-1280992

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s