Android 5.0 Lollipop đã bắt đầu tung ra các thiết bị Nexus và Motorola

Android 5.0 Lollipop đã bắt đầu tung ra trên hầu hết các thiết bị Nexus theo một thông báo trên tài khoản Twitter chính thức của Android.

Các bài Twitter tự hào thốt lên rằng Android 5.0 Lollipop triển khai đã bắt đầu, và rằng nó sẽ sớm có mặt trên hầu hết các thiết bị Nexus.

Nếu bạn đang tự hỏi những gì các cụm từ khóa ‘nhất’ đề cập đến, một cuộc thảo luận của các dấu sản phẩm Google đã giúp làm sáng tỏ mà lên.

Theo bài viết trên Diễn đàn sản phẩm Google, Nexus 4 , Nexus 5 , Nexus 7 (cả haiphiên bản 2012 và 2013 ) và Nexus 10 tất cả sẽ nhận được một nâng cấp ngon.

Ai tưởng tượng món tráng miệng?

Mặc dù các bản cập nhật over-the-air đã bắt đầu tung ra, quá trình này sẽ được trong sóng. Google đang tư vấn cho khách hàng của mình rằng nó có thể mất đến ba tuần để có được các bản cập nhật, và là các văn bản này, việc nâng cấp 5.0 đã không xuất hiện trên bất kỳ thiết bị của chúng tôi.

Việc triển khai chưa bắt đầu cho phiên bản di động của Nexus 7 năm 2012 và 2013 hay Nexus 4. Những thiết bị cầm tay sẽ thấy một bản cập nhật sau này, mặc dù Google đã không được chỉ định khi điều này sẽ được.

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/android-5-0-lollipop-has-begun-rolling-out-to-nexus-and-motorola-devices-1272840

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s