Đây là phiên bản mới của Moto E?

Năm ngoái, Motorola Moto E là một ít điện thoại ngân sách tuyệt vời mà chúng tôi ấn tượng rất nhiều, và có vẻ như Motorola đã được lên kế hoạch cho một sự lặp lại mới và cải tiến của chiếc điện thoại này.

Một tập mới của ám, được xuất bản bởi các trang web an Android , yêu cầu bồi thường để hiển thị những gì một thế hệ thứ hai Moto E sẽ như thế nào.

Theo những ám, thế hệ thứ hai Moto E sẽ một lần nữa thể thao một máy ảnh phía sau không có đèn flash, cũng như một màn hình nhỏ. Tin đồn khác đã cố định màn hình này như là một màn hình 4,5-inch chạy ở độ phân giải 540 x 960.

Về mặt

Trên mặt trước của thế hệ thứ hai bị cáo buộc Moto E, các giả lập cho thấy một phiên bản của Android mà trông giống như Android 5.0 Lollipop .

Mặc dù hệ điều hành vẫn chưa được xác nhận, chúng ta nên nhìn thấy điện thoại di động mới ra mắt vào năm 2015 với phiên bản mới nhất của Android, vì vậy điều này cũng có thể là chính xác.

Nó cũng giống như thứ hai gen Moto E sẽ bao gồm một camera phía trước phải đối mặt, một cái gì đó mà các mô hình ban đầu đã không có. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ không có thời gian để chờ đợi cho đến khi Motorola cung cấp cho chúng tôi biết thêm thông tin về chiếc điện thoại ngân sách sắp tới của mình.

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/is-this-the-brand-new-version-of-the-moto-e–1282684

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s