Điện thoại bí ẩn này chạy Android L Moto X + 1?

Android L ‘s phát hành vẫn còn một vài tháng ra cho công chúng nói chung, vào thời điểm này chúng tôi đang hạnh phúc để đón bất kỳ cái nhìn thoáng qua, chúng tôi có thể của hệ điều hành mới của Google.

Điều này bao gồm khi Android L xuất hiện trong một đoạn video đang chạy trên một thiết bị Motorola bí ẩn mà ngay cả những người bị rò rỉ đoạn phim không thể xác định.

TK của TK Tech News nói trong video rằng ông đã nhận được hình ảnh của chiếc điện thoại bí ẩn 1080p từ một người đua ngựa chưa được xác định, và rằng ông không hoàn toàn chắc chắn rằng nó là gì.

“Có lẽ đó là một thiết bị kiểm tra,” ông phỏng đoán. “Tôi có thể cho bạn biết nó lớn hơn rất nhiều so với Moto X , và tôi có thể cho bạn biết nó lớn hơn so vớiNexus 5 . ” Điều đó đặt nó lên 5 inches – thú vị thực sự.

Ngay từ những nguồn

TK cũng suy đoán rằng nó có thể là một trong ba điện thoại mới Droid lên kế hoạch để đạt Verizon trong năm nay – bí ẩn Android L điện thoại trong các bức ảnh được chạy trên Verizon – hoặc một biến thể của Moto X + 1 , cũng sắp ra trong năm nay.

Không có cách nào để biết cho đến khi Techie nướng nguồn của anh một chút khó khăn hơn, nhưng trong thời gian ít nhất chúng ta có thể ooh và ahh tại các khả năng.

Các phablet trong câu hỏi không thể dục thể thao các biểu tượng L Android mới, cũng như các nút điều hướng mới Android L’s.

Tất nhiên tất cả điều này có thể là một trò lừa bịp thực sự mô phạm, mặc dù TK thề “nó VN.” Cho đến khi chúng ta tìm ra một trong hai cách, chúng ta sẽ xem ra cho các thông báo Motorola.

  • Android L: 10 điều bạn cần biết

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/what-is-this-mysterious-device-supposedly-running-android-l–1256881

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s