Samsung Galaxy S6 Cạnh xét

Samsung Galaxy S6 Edge là một chiếc điện thoại nổi bật, lấy danh hiệu là kép đầu tiên màn hình cong smartphone của thế giới.

Nó thu hút mắt, đặt con bướm trong dạ dày của tôi và làm cho tôi yếu ở đầu gối.Samsung có, cuối cùng, đã thực hiện một thiết bị cầm tay mà không chỉ gói một cú đấm mạnh mẽ, nhưng trông tuyệt vời quá.

Sau ngày từ Note Cạnh Galaxy mà tự hào là một màn hình cong duy nhất, Galaxy S6 Edge đã có tin đồn cho một số thời gian để đến của nó không phải là một bất ngờ – đó là sự tiến triển tự nhiên cho công nghệ màn hình cong của Samsung.

Samsung Galaxy S6 Cạnh xét

Đó chắc chắn không phải là mặc dù giá rẻ, với các mô hình 32GB cấp nhập rocking một ví run SIM-free tag giá khoảng £ 700 (khoảng $ 1030, AU $ 1.320).

Nếu bạn ưa thích 64GB hoặc thậm chí 128GB dung lượng lưu trữ nội bộ bạn đang nhìn vào khoảng £ 760 (khoảng $ 1120, AU $ 1430) và £ 800 (khoảng $ 1180, AU $ 1500) tương ứng.

Điều đó làm cho Galaxy S6 Cạnh đắt hơn so với iPhone 6 Cộng , một chiếc điện thoại mà đã có mồ hôi quản lý ngân hàng của tôi.

Nó đến cùng với Samsung Galaxy S6 , và hai điện thoại di động chia sẻ khá nhiều thông số kỹ thuật giống hệt nhau. Các S6 Edge là hơi dày (7mm vs 6.8mm), hơi nhẹ (132g vs 138g) và gói pin bao giờ nên hơi lớn hơn (2600mAh vs 2550mAh), nhưng đó là nó.

Samsung Galaxy S6 Cạnh xét

Galaxy S6 so với Galaxy S6 Cạnh

Trong ngắn sau đó, có rất ít giữa hai, ngoài sự bao gồm rõ ràng của hai cạnh màn hình cong trên thiết bị này. Nó làm cho sự khác biệt £ 100 trong giá khó nuốt và tôi đặt câu hỏi tại sao Samsung làm phiền làm cho cả hai thiết bị cầm tay ở nơi đầu tiên.

Đối với những người muốn nâng cấp từ Galaxy S4 , hay thậm chí là Galaxy S5 , có một vài thỏa hiệp để bạn xem xét.

Trong một nỗ lực để có được một chiếc điện thoại thanh mảnh với một kim loại unibody Samsung đã loại bỏ các khe cắm microSD, chặn truy cập vào pin và tránh xa khỏi bụi và chống thấm.

Samsung Galaxy S6 Cạnh xét

Nhiều khách hàng tiềm năng sẽ không quá bận tâm về những thiếu sót, nhưng đối với người sử dụng điện đã đứng bởi Samsung để đưa nó tiếp tục của bộ nhớ mở rộng và pin rời tin này sẽ rất khó khăn để nghe.

Điều đó nói rằng, roi Galaxy S6 Cạnh ra khi giao tiếp với bạn bè của bạn và tất cả họ sẽ được leo qua bạn để có được một cái nhìn của SpacePhone mới của bạn.

Thiết kế

Tôi đã bày tỏ tình yêu của tôi dành cho thiết kế của Samsung Galaxy S6 Edge, nhưng sự thật này là một thiết bị Jekyll và Hyde.

Đặt S6 Cạnh đối diện trên bàn và bạn không thể không ấn tượng với các bên trên diện rộng, làm tròn khung kim loại cao cấp và sự hấp dẫn tổng thể của chiếc điện thoại này.

Đây là những lời khen thường dành cho các phạm vi iPhone và HTC One series, nhưng Samsung đã quản lý để chuyên chở bộ phận thiết kế của nó vào nhựa xua tan thế kỷ 21 để điện thoại di động ít hơn trong dòng của nó lên.

Không có câu hỏi có một số điểm tương đồng với thiết kế của Apple ở đây. Các vị trí của jack cắm tai nghe, cổng microUSB và máy khoan lỗ loa trên cơ sở bắt chước iPhone 6 , trong khi sự thay đổi từ một nút chỉnh âm lượng để tách các phím kim loại ở bên trái cũng cho thấy một ảnh hưởng Cupertino.

Với các cạnh của các thiết bị cầm tay thon đến một cấu hình rất thon thả nhờ vào những màn hình cong kép không có không gian cho một khay SIM – cộng thêm rằng kính phía sau không được sắp tắt.

Samsung Galaxy S6 Cạnh xét

Điều này đã buộc Samsung lên đỉnh của chiếc điện thoại mà nó dòng lên bên cạnh một Blaster Infra Red, tiện dụng cho việc kiểm soát các hệ thống giải trí gia đình của bạn.

Tất cả mọi người tôi đã cho thấy Galaxy S6 Edge đã gây ấn tượng bởi sức hấp dẫn cao cấp của thiết bị cầm tay và các đường cong tươi tốt – đó là cho đến khi họ thực sự nhặt nó lên.

Trong khi mặt trước của S6 Edge là đẹp cong, phía sau là phẳng như một bánh, ngay lập tức làm cho chiếc điện thoại cảm thấy rộng lớn hơn rất nhiều so với nó được.

Samsung Galaxy S6 Cạnh xét

Đến từ HTC One M9 mà thể thao một kim loại cong đáng yêu đằng sau đó náu tuyệt vời vào lòng bàn tay, các S6 cạnh không bao giờ cảm thấy ở nhà trong tay tôi.

Mọi việc đang thực hiện một chút khó chịu hơn nhờ vào khung kim loại mà chạy vòng quanh chu vi của thiết bị.

Trên mặt trận nó không ngồi ngang bằng với cong Gorilla Glass 4, tạo ra một môi khá khó chịu mà bạn không nhận được trên Galaxy S6 , trong khi trên lưng các cạnh của khung hình được sắc nét và đào sâu vào bàn tay của bạn.

Samsung Galaxy S6 Cạnh xét

Kính phía sau bóng cung cấp rất ít trong cách cầm vợt kiểu này, mà làm cho tôi siết chặt nắm bắt của mình trên điện thoại, kết quả trong khung đào vào lòng bàn tay của tôi nhiều hơn.

Nó sẽ không bao giờ để lấy máu, và tôi đã không chính xác trong đau đớn, nhưng S6 Edge là không thoải mái để giữ trong thời gian dài.

Samsung đã lặp đi lặp lại các thiết kế cong của mặt trước mặt sau của Galaxy S6 Cạnh ngồi tốt hơn rất nhiều trong tay. Nó có thể làm cho nó hơi dày hơn, nhưng điều đó có nghĩa là một pin lớn hơn và không có dạng lồi camera – mà trong cuốn sách của tôi sẽ là những điều tốt đẹp.

Samsung Galaxy S6 Cạnh xét

Gắn bó với lưng và tôi phải nói rằng tôi là một chút thất vọng. Đối với tất cả những điều tốt đẹp tôi có thể nói về cách Galaxy S6 Cạnh phía trước trông-on, tất cả dường như được hoàn tác bằng một phía sau thực hiện cẩu thả.

Đúng, bạn không dành nhiều thời gian nhìn vào mặt sau của điện thoại thông minh của bạn, nhưng phía sau của Galaxy S6 cạnh có vẻ như nó là một chút của một suy nghĩ.

Tôi là tất cả cho minimalism, nhưng bằng phẳng, phía sau trống không làm gì để kích thích các giác quan và các ống kính máy ảnh cồng kềnh nuôi đầu xấu xí của nó từ S6 Edge được một cái nhìn khá hấp dẫn.

Samsung Galaxy S6 Cạnh xét

Samsung Galaxy S6 Edge là có sẵn trong màu trắng, đen, vàng và xanh lá cây – và sau ba tiết lộ bao nhiêu của một nam châm vân tay nó được.

Có một số bằng chứng về điều này trên các model màu trắng khi bạn bật tắt màn hình, nhưng màu sắc khác cho thấy hiệu ứng đầy đủ của in dấu vân tay – mặt trước và sau.

Trong ngắn hạn, bạn sẽ thấy mình làm sạch Galaxy của bạn S6 Cạnh thường xuyên nếu bạn không muốn in Paw nhờn của bạn hiển thị trên.

Samsung Galaxy S6 Cạnh xét

Nút nhà mang tính biểu tượng của Samsung được giữ lại trên cả Galaxy S6 và S6 Edge, nhưng nó được cập nhật với một máy quét dấu vân tay bao la cải thiện (nhiều hơn về điều này sau) và xây dựng chắc chắn hơn.

Điều này làm cho nó cảm thấy cao cấp và đàn hồi, trong khi cảm ứng nhạy cảm ‘trở lại’ và ‘multi-tasking’ phím sườn nó, chỉ chiếu sáng khi cần thiết.

Thiết kế của Samsung Galaxy S6 Edge là rất tốt và một bước tiến rất lớn từGalaxy S5 và thậm chí cả Galaxy Note cạnh .

Những cái nhìn đặc biệt của tương lai và cảm nhận giúp để biện minh cho giá cao cả của nó nhiều hơn một chút, nhưng một số niggles giảm từ kinh nghiệm tổng thể.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s