EE Wi-Fi Calling sẽ đặt dấu chấm hết cho mạng đốm đen

Đối với những người sống trong các gậy đó có thể là một trận chiến liên tục để đảm bảo bạn đã luôn luôn có tín hiệu điện thoại di động.

EE biết tín hiệu điện thoại có thể là một vấn đề trong nhà riêng của bạn, hơn bốn triệu người bị mất tín hiệu trong nhà của họ chỉ bằng cách di chuyển sang một phòng khác.

Các dịch vụ gọi Wi-Fi mới có nghĩa là bạn có thể thực hiện và nhận các cuộc gọi điện thoại và các văn bản trong khi trong nhà bạn, chỉ lần này đó là qua internet thay thế.

Ở đây không có nhu cầu sử dụng một ứng dụng cụ thể, thì việc phục vụ hoạt động thông qua việc bình thường quay số điện thoại và tin nhắn văn bản cuốn sách ý nghĩa không cần để làm tắc nghẽn điện thoại của bạn với các dịch vụ khác.

Wi Fi EE Calling

Joffrey, tôi chỉ Ruddy gọi bạn từ dưới lòng đất!

Các cuộc gọi ở khắp mọi nơi

Dịch vụ này được phát động từ ngày 10 tháng 4 trên Samsung Galaxy S6, Galaxy S6 cạnh và từ khởi động trên Microsoft Lumia 640.

EE sẽ tiếp tục tung ra các dịch vụ trong những tháng tới với mục đích để có được hơn năm triệu khách hàng trên các dịch vụ vào mùa hè.

EE công bố tuần trước nó sẽ cung cấp cho mỗi khách hàng của mình một thanh năng lượng miễn phí có thể được giao dịch tại bất kỳ cửa hàng cho một đầy đủ sạc để giữ cho bạn được hỗ trợ trong khi ra ngoài và về.

  • Nhầm lẫn bởi Wi-Fi gọi? Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về tất cả mọi thứ bạn cần biết.

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/ee-reveals-wi-fi-calling-to-help-calling-black-spots-1290092

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s