Khách hàng iPhone của EE có thể bây giờ Wi-Fi gọi nhờ iOS 8.3

Táo chúng tôi ngạc nhiên hôm qua bằng việc tung ra một bản cập nhật iOS táo bạo cho hạm đội của iPhone của mình, và có một tiền thưởng thêm cho bất cứ ai nhặt của mình từ EE.

Các bản cập nhật iOS 8.3 mang đến một loạt các tính năng mới bao gồm cả một đống biểu tượng cảm xúc mới, nhưng một điểm nói chuyện lớn là cho phép của Wi-Fi gọi điện thoại – cho phép bạn thực hiện và nhận các cuộc gọi điện thoại và tin nhắn từ điện thoại cổ và tin nhắn ứng dụng thông qua một mạng Wi-Fi.

Đó là hoàn hảo nếu bạn thấy mình ngắn vào vùng phủ sóng điện thoại di động, nhưng trong công ty của Wi-Fi – đảm bảo bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi hoặc được ra khỏi vòng lặp với bạn bè của bạn.

Không có tình yêu dành cho iPhone 5

Không phải tất cả iPhone sẽ được hưởng lợi từ tuy nhiên gọi Wi-Fi, vì bạn sẽ cần phải sở hữu một iPhone 6 , 6 Cộng , 5S hoặc 5C – và bây giờ ít nhất bạn sẽ phải mua nó từ EE về một thỏa thuận trả hàng tháng .

Một khi bạn đã cập nhật iPhone của bạn lên iOS 8.3 vào Settings> Phone> Wi-Fi Calling và switch ‘Cho phép Wi-Fi gọi’ yes để kích hoạt tính năng.

Bốn iPhone tham gia Samsung Galaxy S6 , S6 cạnh và Microsoft Lumia 640 trong EE của dòng gọi điện thoại Wi-Fi lên, và chúng tôi mong đợi nhiều này sẽ tăng trong những tháng tới.

  • Wi-Fi gọi: tất cả mọi thứ bạn cần biết

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/ee-s-iphone-customers-can-now-wi-fi-call-thanks-to-ios-8-3-1290601

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s