Tôi chỉ gọi là bạn thân của tôi bằng cách sử dụng WhatsApp – và bạn có thể quá

Anh không ghét nó khi bạn đang sử dụng WhatsApp và có để thoát chỉ để gọi một người nào đó? Cũng ghét nữa, như các công ty tin nhắn vừa công bố tính năng trong ứng dụng gọi điện thoại mới của mình.

Các bản cập nhật được tung ra điện thoại thông minh Android trong thị trường chọn lọc, nhưng nếu bạn không thể chờ đợi cho các cập nhật ứng dụng xuất hiện trong Google Play sau đó đi đến whatsapp.com/android và tải về phiên bản 2.12.19.

Chúng tôi đã tải về các bản cập nhật từ các trang web và các mới-nhìn WhatsApp bây giờ có một tab tưởng tượng được gọi là “cuộc gọi” – đó là nơi mà bạn sẽ cần phải đầu nó, bạn muốn nhận được trên điện thoại với một người bạn.

Bạn cũng có thể bắt đầu một cuộc gọi từ bên trong một cuộc trò chuyện với một số liên lạc – chỉ cần nhấn vào biểu tượng điện thoại ở phía trên của màn hình – làm cho nó dễ dàng hơn để có được trên điện thoại và nói với họ chỉ có bao nhiêu bạn yêu thích kiểu tóc mới của họ, hoặc bất cứ điều gì nó là bạn nói chuyện với bạn bè của bạn về.

WhatsApp Calling

Nếu ai đó gọi bạn qua WhatsApp bạn sẽ có được một màn hình quen thuộc gọi tìm kiếm trên điện thoại của bạn, nơi bạn có thể chọn để trả lời, từ chối, hoặc suy giảm với một tin nhắn tự động mà được gửi đến chúng trong một, vâng bạn đoán nó, WhatsApp chat.

Cuộc gọi Bonus

Tiền thưởng của việc sử dụng WhatsApp để gọi ai đó là bạn có thể làm điều đó trên một mạng WiFi, cho phép bạn thực hiện và nhận các cuộc gọi điện thoại trong khu vực không có các tín hiệu điện thoại di động.

WhatsApp không phải là dịch vụ đầu tiên cung cấp này như Facebook Messenger đã đưa cho bạn tùy chọn này trong một thời gian – nhưng nhìn thấy như các mạng xã hội hiện đang sở hữu cả hai dịch vụ đó là không có bất ngờ họ bắt đầu phản ánh chức năng.

Trong thử nghiệm của chúng tôi trong văn phòng là âm thanh to và rõ ràng, nhưng một chút chậm trễ – không nhiều hơn một giây, nhưng nó là đáng chú ý.

Đối với những người bạn của rocking iPhone bạn sẽ phải chờ đợi cho các chức năng cuộc gọi để đạt nền tảng của bạn, trong khi đó hiện tại không có tin gì về một bản phát hành tiềm năng cho Windows Phone hay BlackBerry 10.

  • Facebook Messenger muốn giết các văn bản và email với các tính năng mới

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/i-just-called-my-buddy-using-whatsapp-1289841

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s