Duo Máy ảnh có thể trở lại trên HTC One M9 Thêm

Ngay bây giờ các dòng rò rỉ đến từ HTC là giống như một lũ toàn trên: chúng ta đang nhìn thấy hình ảnh và thông số kỹ thuật cho các danh sách không phải là một nhưng hai điện thoại di động được thiết lập để đi cùng với HTC One M9 tại của công ty line-up cho năm 2015.

Hôm nay chúng ta đã có cái nhìn tốt nhất của chúng tôi nhưng ở một trong những thiết bị cầm tay, HTC One M9 Plus. Hình ảnh tươi từ Iapps.im hiển thị trong tất cả các điện thoại thông minh (mờ) vinh quang của mình, hoàn thành với một ống kính camera quanh, một nút home vật lý, và một khắc China Mobile ở mặt sau.

Khắc đó gợi ý đối với một phóng Trung Quốc chỉ cho M9 Plus (hay M9 +). Như với One E9, chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn nào về nơi trên thế giới các thiết bị cầm tay xuất hiện, vì HTC đã không được rất sắp tới với xác nhận.

Duo Máy ảnh không chết!

Chúng ta nên nghe nhiều hơn trong tháng tư, bởi vì các nhà sản xuất Đài Loan đã lên kế hoạch một sự kiện báo chí cho 8 tháng 4 tại Bắc Kinh.

Nó đi kèm với khẩu hiệu “Hơn One” – nghe có vẻ như họ sẽ được hiển thị ra một số thương hiệu điện thoại di động mới – và các thiết bị trên mời xuất hiện để có Duo thiết lập máy ảnh HTC chỉ bỏ rơi trên Một M9.

Tại thời điểm này nó có vẻ giống như một M9 Plus sẽ cung cấp một màn hình 5.2-inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixel, đó là một bản nâng cấp màn hình hiển thị khá hơn bản gốc HTC One M9 . Các CPU và bộ nhớ cũng được cho là nhận được một tăng với các model Plus.

Hy vọng rằng HTC sẽ đặt các bản ghi thẳng trong một vài tuần và chúng tôi có thể cân nhắc tất cả các điện thoại khác nhau đúng cách. Ngay khi chúng tôi nghe thấy bất cứ điều gì chính thức từ HTC, chúng tôi sẽ cho bạn biết.

  • Đọc sâu sắc về HTC One M9 xét

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/duo-camera-could-return-on-the-htc-one-m9-plus-1289333

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s