Dưới đây là một cái nhìn tốt hơn ở HTC của chi phí thấp Một M9

Cập nhật: Nổi tiếng Twitter leaker Upleaks đã cung cấp cho chúng tôi với một số chi tiết làm cho các điện thoại HTC mới, và lần này đó là HTC One E9 Plus.

Những hình ảnh khoe chiếc điện thoại màu xám thép súng, trắng và vàng, với một phiên bản sắp tới trong một vàng và combo trắng.

Chúng tôi trước đây đã nhìn thấy các E9 trong một số ám (Câu chuyện dưới đây), nhưng bây giờ có vẻ như sẽ là một phiên bản lớn hơn của chiếc điện thoại đến là tốt.

HTC One E9 Thêm

Tuy nhiên, như không hề được đề nghị của thông số kỹ thuật cho đến nay, chúng ta không biết những gì khác biệt chính xác sẽ được.

Câu chuyện ban đầu dưới đây …

Nếu HTC One M9 không phải là khá cắt nó cho bạn, hãy chờ đợi: có thiết bị cầm tay khác trên đường từ công ty Đài Loan trong hình dạng của một E9. Một hình ảnh mới gửi bởiupleaks cho thấy hình dạng này bao gồm một bóng trở lại cho thêm một hiệu ứng bắt mắt.

Nó có khả năng hấp dẫn những người cảm thấy HTC tất cả các kim loại Một M9 chỉ là không đủ nhựa, mặc dù sự tồn tại của điện thoại đã không được chính thức xác nhận, và từ trên đường phố HTC là nó chỉ có thể được bán tại các thị trường Trung Quốc.

Dựa trên một vài tip-off chúng ta có gió của một vài tuần trước đây, có vẻ như các E9 thậm chí có thể là một cược tốt hơn so với M9 về kích thước màn hình: nó nói được rocking một QHD 5,5-inch (1440 x 2560) hiển thị trong khi các M9 lắng cho Full HD (1080 x 1920).

Thông số kỹ thuật hấp dẫn

Đối với thông số kỹ thuật, chúng ta đang nghe những tin đồn về một 2.2GHz octa-core MediaTek MT6795 CPU, RAM 3GB, camera 20MP một và 32GB dung lượng lưu trữ. Điều đó đặt nó một cách rộng rãi phù hợp với HTC One M9 về quyền lực.Một biến thể của thiết bị với một cá hồng 13-megapixel cũng được cho là trên đường.

Dựa trên các thông tin đó là chảy ra cho đến nay, điều này là có được một phiên bản lớn hơn và mỏng hơn các điện thoại ra mắt tại MWC 2015, và nó có thể đi kèm với hỗ trợ SIM kép. Chính xác khi nào chúng ta sẽ thấy nó và nơi mà nó sẽ có sẵn không phải là chưa rõ ràng.

Chúng tôi cũng đang phải chờ đợi cho HTC One M9 Thêm để phá vỡ vỏ – rằng chiếc điện thoại đặc biệt, nếu thực sự nó tồn tại, được cho là thể dục thể thao một màn hình lớn hơn, một nút home vật lý và một bộ cảm biến vân tay tích hợp trong một số tính năng khác.

  • Đọc sâu sắc về HTC One M9 xét

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/here-s-a-better-look-at-htc-s-low-cost-one-m9-1289315

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s