HTC One E9 + ra mắt với khó hiểu dòng thông số lên

HTC One E9 + là chính thức , như là một trang sản phẩm đầy đủ cho chiếc điện thoại này đã xuất hiện trên trang web của Trung Quốc các công ty Đài Loan, nhưng có một số nhầm lẫn về những gì trên cung cấp ở đây.

Bạn sẽ tìm thấy một màn hình hiển thị 5,5-inch trên One E9 +, nhưng trong khi các tấm spec trích dẫn một độ phân giải HD đầy đủ, di chuyển xuống dưới trang và HTC đang khoe khoang về một QHD, màn hình 534ppi.

Nếu đúng 2K chào bán này sẽ đánh bại các panel HD đầy đủ của công ty hàng đầu Một M9 , trong khi vòng lại một camera 20MP được mâu thuẫn trong các tấm spec nữa mà có nó như một ống kính 13MP.

Tất cả các đặc điểm vay mượn từ một M9 – các Ultrapixel camera mặt trước, cập nhật loa BoomSound của HTC với Dolby Audio và ngôn ngữ thiết kế kim loại mới điều chắc chắn là dù.

HTC One E9

Xét về sức mạnh Một E9 + được rocking một bộ xử lý MediaTek octa-core và bộ nhớ RAM 2GB, trong khi 16GB dung lượng lưu trữ nội bộ được hỗ trợ bởi một khe cắm microSD hỗ trợ thẻ lên đến 128GB trong kích thước.

Hiện tại không có chữ trên HTC One E9 + ngày phát hành hoặc giá thành, và luôn có những cơ hội cầm tay sẽ không làm cho nó ra khỏi châu Á.

Chúng tôi đã liên lạc với HTC để biết thêm thông tin và làm rõ về các thông số kỹ thuật, vì vậy hãy kiểm tra lại đây sau để tìm hiểu những gì nó nói.

  • Đọc sâu sắc về HTC One M9 xét

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/htc-one-e9-unveiled-with-confusing-spec-line-up-1289670

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s