Sạc không dây có thể đến để flagship tiếp theo của HTC

Bạn vẫn không thể mua được HTC One M9 khá chưa nhưng nó không bao giờ là quá sớm cho một HTC One M10 tin đồn, đặc biệt là một trong đó là đến từ một nhân viên cao cấp của công ty.

Của Đài Loan CTimes tuyên bố đã nghe từ Howard Lee (Giám đốc cao cấp quản lý dự án và cơ cấu điện tại HTC) mà sạc không dây sẽ là một tính năng tiêu chuẩn trong flagship tiếp theo của công ty.

Có lẽ đó là việc HTC One M10 (hoặc bất cứ điều gì nó kết thúc lên được gọi là), nhưng bạn không bao giờ biết, nó có thể đến sớm hơn nhiều trong các tin đồnHTC One M9 Thêm .

Cho đến nay HTC đã không cho thấy nhiều sự quan tâm trong sạc không dây ngoài phụ kiện thường xuyên cho điện thoại của mình, nhưng có lẽ thực tế làSamsung Galaxy S6 và Galaxy S6 cạnh tính năng công nghệ cao đã thúc đẩy nó thành hành động.

Một cái nhìn thương hiệu mới

HTC cũng phải đối mặt với nhiều thách thức đối với công nghệ cao hơn hầu hết các đối thủ, như trường hợp kim loại và sạc không dây thường không làm việc tốt với nhau, do đó, nó có thể được rằng đó cũng sẽ có một sự thay đổi trong thiết kế của flagship tiếp theo của HTC.

Điều đó sẽ không nhất thiết phải là một điều xấu, HTC One M9 trông tuyệt đẹp, nhưng có một cảm giác rằng HTC đã khá bảo thủ trong kỳ hạm của nó làm mới từ HTC One gốc và với Samsung gần như bắt đầu từ đầu cho Galaxy S6, HTC có thể ‘t đủ khả năng để giữ vì ngâm nước.

Tin đồn này là một một đầu như vậy mà ngay cả với sự ủng hộ rõ ràng của một quan chức HTC chúng tôi muốn cung cấp cho nó một chút muối, sau khi tất cả rất nhiều có thể xảy ra giữa các doanh nghiệp và các M10, nhưng nó có thể là một dấu hiệu cho thấy HTC có thay đổi lớn kế hoạch chủ đạo của mình.

  • Sạc không dây có rất nhiều tiềm năng, đó là khoảng thời gian nó đã tắt.

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/wireless-charging-could-be-coming-to-htc-s-next-flagship-1289455

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s