Trolls hãy cẩn thận – Twitter đang bắt đầu để làm sạch hành động của mình

Twitter biết đôi khi nó có thể là một chút của một nơi khó chịu với hành vi đe dọa từ một số người dùng, số liệu nhà nước nói riêng, thường xuyên làm cho các tiêu đề trên toàn thế giới.

Con chim xanh đã quyết định để kiểm soát về hành vi lạm dụng trong một bản cập nhật mới cho các ứng dụng iOS với một tính năng gọi là “lọc chất lượng”.

Các trạng thái mô tả, “lọc chất lượng nhằm loại bỏ tất cả các Tweets từ thông báo thời gian của bạn có chứa các mối đe dọa, ngôn ngữ xúc phạm hoặc lạm dụng, nội dung trùng lặp, hoặc được gửi từ các tài khoản đáng ngờ.”

Tính năng lọc mới của Twitter là chỉ có sẵn trên iOS ứng dụng cho những người có tài khoản xác nhận và sẽ cần phải cho phép trong menu cài đặt.

Bảo vệ tick màu xanh

Động thái mới nhất cho thấy lòng trung thành của Twitter để người sử dụng lớn của nó với sau lớn – đó là khả năng các mạng xã hội sẽ không thể là nơi mà nó là ngày hôm nay mà không có một số người dùng có tên tuổi lớn.

Nó chỉ còn “nhắm” để chặn các nội dung như vậy không có đảm bảo nó sẽ giữ tất cả những thứ khó chịu; mọi người có thể có được thực sự sáng tạo với những lời lăng mạ vì vậy nó có thể khá đơn giản để bỏ qua các phần mềm chặn.

Cho đến nay không có dấu hiệu của Twitter cuốn này ra cho các tài khoản chưa được xác minh nhưng chúng tôi đã liên lạc với Twitter trực tiếp bình luận và chúng tôi sẽ cập nhật khi mọi thứ trở nên rõ ràng hơn một chút.

  • Kiểm tra xem xét đầy đủ của chúng ta về iOS 8.

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/trolls-beware-twitter-is-starting-to-clean-up-its-act-1289172

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s