Facebook đang làm việc trên một cách để ngăn chặn người gọi phiền toái

Facebook đã xác nhận họ đang làm việc trên một ứng dụng quay số gọi điện thoại Android, đó là rất nhiều tin đồn là có khả năng ngăn chặn các cuộc gọi điện thoại không mong muốn.

Facebook đã xác nhận sự tồn tại ứng dụng để mạo hiểm đánh bại nhưng không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chi tiết, chỉ nói rằng “chúng tôi luôn kiểm tra mọi thứ và không có gì để công bố vào thời điểm này.”

Một ảnh chụp màn hình được thực hiện bởi cảnh sát Android cho thấy các liên kết tải về các ứng dụng hiện đang được giới hạn chỉ có nhân viên Facebook.

Đang cố gắng để tải về ở giai đoạn đó sẽ trả về một thông báo lỗi nhưng cho thấy các mô tả về “cho bạn thông tin về những người đang gọi và tự động chặn các cuộc gọi từ các số thường bị chặn.”

Trong những cuốn sách tốt

Đây là một khái niệm thú vị và chặn cuộc gọi không mong muốn là hỏi một lớn từ Facebook, nhưng nếu nó có thể làm cho nó đúng nó sẽ không có nghi ngờ tìm thấy chính nó trong rất nhiều cuốn sách tốt của người dân.

Facebook có gần 1,4 tỷ người sử dụng, nhiều người trong đó có số điện thoại của họ được lưu trong hồ sơ chi tiết của họ, có nghĩa là các ứng dụng có thể cung cấp cho bạn với các chi tiết của những người mà bạn thậm chí không có lưu vào điện thoại của bạn.

Không có bất kỳ xác nhận từ các công ty mà Facebook Phone sẽ được phát hành cho công chúng, nhưng chúng tôi thích những gì chúng tôi đã nhìn thấy cho đến nay.

  • Facebook đang lên kế hoạch để biến nó thành một ứng dụng messenger đối thủ WhatsApp.

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/facebook-is-working-on-a-way-to-block-nuisance-callers-1289034

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s