LG đang ném một máy quét dấu vân tay vào hỗn hợp G4?

Nếu bạn nghĩ rằng sự ra mắt đầy đủ của Samsung Galaxy S6 , các Samsung Galaxy S6 cạnh và HTC One M9 tại Mobile World Congress có nghĩa là chúng tôi đang thực hiện với những tin đồn smartphone giả trong một thời gian, sau đó bạn có thể suy nghĩ lại.

Các G4 LG vẫn là trong các đường ống, và các miếng ngon mới nhất của tin đồntừ đằng sau hậu trường cho biết các nhà sản xuất đã quyết định thêm một máy quét dấu vân tay để flagship sắp tới của mình, khá nhiều vào phút cuối cùng.

Theo một báo cáo trong các Korea Herald , LG không phải là hoàn toàn bị thuyết phục về chất lượng hay độ chính xác của công nghệ vân tay – dù Apple dường như đã làm việc nó ra – nhưng đã quyết định tham gia để nó không bị bỏ lại trong điện thoại di động các khoản thanh toán không gian.

Nguồn bí mật

“LG Electronics mới đây đã quyết định triển khai một bộ cảm biến dấu vân tay trên smartphone chủ đạo của mình và máy quét sẽ được đặt ở mặt sau của thiết bị”, một nguồn tin giấu tên nói với Korea Herald.

Các quan chức LG, trong khi đó, đã có thời gian để từ chối những tin đồn, vì vậy nó là vào bạn cho dù bạn tin rằng họ hoặc một vài nguồn tin giấu tên. Điều đó nói rằng, sinh trắc học an ninh đang trở nên phổ biến hơn, và nếu LG không bao gồm nó cho đến năm 2016 sau đó nó có thể là quá xa phía sau để bắt kịp.

Bất cứ điều gì tiếp theo từ các công ty Hàn Quốc, nó sẽ hứng thú. Hôm qua , chúng tôi nghe tin rằng nó làm việc trên một dòng hoàn toàn mới của điện thoại hàng đầu, tách biệt khỏi G4, dự kiến ra mắt trong nửa thứ hai của năm 2015.

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/is-lg-throwing-a-fingerprint-scanner-into-the-g4-mix–1287418

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s