LG ra mắt G4 sẽ thiết lập cho tháng Tư như tránh xa MWC

Tin đồn về việc HTC One M9 và Samsung Galaxy S6 aplenty ngay bây giờ với các chi tiết mới bị rò rỉ ra mỗi vài ngày, nhưng như cho G4 LG tin đồn có vẻ khá yên tĩnh.

Trở lại vào tháng Giêng, một số thông tin cho LG G4 sẽ bỏ qua MWC 2015 , và một mẹo mới off với Korea Times dường như để xác nhận nó với các nguồn tự G4 sẽ ra mắt vào tháng Tư.

Các nguồn liên quan LG cho biết, “Samsung thường phát hành mẫu hạm mới của nó trong quý đầu tiên của mỗi năm, và Apple trong quý thứ hai. Chúng tôi cần một số để làm cho một giật gân lớn ở giữa thời gian.”

Một splash lớn hơn

LG mất một lập trường tương tự như năm ngoái bằng cách tung ra các G3 trên 28 tháng 5, một thời gian khá yên tĩnh trên mặt đất cho các thông báo hạm lớn.

Công bố trong tháng tư sẽ có nghĩa là công ty sẽ được tăng tốc chu kỳ sản xuất của nó, nhưng nó có thể LG sẽ sẵn sàng để công bố 11 tháng sau khi ra mắt của G3.

Ghi nhớ rằng những Korea Times không phải luôn luôn là nguồn đáng tin cậy nhất để nó sẽ có giá trị tham gia này với một nhúm muối lớn. Điều đó nói rằng chúng tôi đã có ngón tay của chúng tôi vượt qua nó sẽ là sự thật, tháng tư có thể là một thời gian yên tĩnh trong năm đối với các thông báo mới thú vị và nó sẽ được tốt để làm cho nó chờ đợi.

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/lg-g4-launch-looks-set-for-april-as-it-shuns-mwc-1284808

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s