Là LG sẽ làm cho điện thoại thông minh Nexus tiếp theo của bạn?

Đang cố gắng để dự đoán công ty sẽ hợp tác với Google để làm cho Nexus tiếp theo đã trở thành trò chơi yêu thích mới của chúng tôi. Một vài tuần trước, nó trông giống như Huawei là ứng viên hàng đầu nhưng những tin đồn mới đang chỉ tay về phía người bạn cũ của Google LG.

Các báo cáo mới đã được thúc đẩy bởi một chuyến thăm của giám đốc điều hành Google cho LG trụ sở tại Hàn Quốc: nó có vẻ như họ đã có để tìm ra được các chi tiết của sự kế thừa cho Nexus 6 , nhưng là nhưng chúng tôi không có xác nhận một trong hai cách.

Chúng tôi cũng nghe nói rằng chiếc điện thoại sắp tới sẽ được gọi là Nexus 7, mặc dù đã có một vài máy tính bảng với biệt danh đó. Có lẽ Google cho rằng việc giữ trình tự đặt tên sẽ là giá trị các rối loạn – hoặc có lẽ LG đang làm việc trên máy tính bảng Nexus 7 mới chứ không phải là một điện thoại thông minh.

Có N000 hạn

LG là của Google đi-đến sản xuất đối tác cho cả Nexus 4 và mới về hưu Nexus 5 , trước khi Motorola đã được giao nhiệm vụ làm cho Nexus 6. Điều đó làm cho nó một cược an toàn hơn so với nhà sản xuất Trung Quốc Huawei, nhưng dường như Google đang giữ các lựa chọn của mình mở.

Tất nhiên không có gì đặc biệt khác thường trong một chuyến viếng thăm Google vào một trong các đối tác Android của nó là, nhưng báo chí Hàn Quốc dường như nghĩ rằng nó là quan trọng. Báo cáo nói rằng các thiết bị sắp tới có tên mã là “N000” – có lẽ Google sẽ thiết lập lại hệ thống đánh số và bắt đầu lại từ đầu?

Ở giai đoạn đầu này, chúng tôi không biết bất cứ điều gì về Nexus tiếp theo, nhưng Google sẽ muốn có một thiết bị ra mắt trong năm nay để cải thiện về lối nói lắp thay vào thế giới Nexus 6 đã có. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu LG hay Huawei là một để giúp nó làm điều đó.

  • Bản án của chúng tôi trên Nexus 6

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/is-lg-going-to-make-your-next-nexus-smartphone–1288893

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s