Những tin đồn liên kết Fresh Huawei cho Nexus tiếp theo

Nó được một chút yên tĩnh trên Nexus trước đây, với Google tiếp tục có vấn đề giữ Nexus 6 trong kho và không có thông báo sản phẩm lớn trong vài tháng qua.Bất chấp việc thiếu hoạt động, nó sẽ xuất hiện các dự án Nexus vẫn còn sống và khỏe mạnh.

Chúng tôi nghe thấy tiếng thì thầm trong nội bộ một vài ngày trước đó Huawei đã được chọn là nhà sản xuất cho các điện thoại thông minh Nexus tiếp theo, theo bước chân của HTC, Samsung, LG và Motorola. Bây giờ những tin đồn đã nhặt hơi nước biếu không của đạo diễn iSuppli Kevin Yang.

Yang dường blabbed về tin tức của Google-Huawei tie-up trên tài khoản Weibo của mình (tương đương với Trung Quốc của Twitter). Nó dường như đã biến mất, nhưng không phải tất cả mọi người trước khi bắt đầu chú ý. iSuppli chính nó là một công ty phân tích có uy tín, nhưng không chịu xác nhận là chính thức này cho đến khi chúng tôi nghe thấy một cái gì đó từ Google.

Phạm vi toàn cầu

Nó có ý nghĩa đối với một công ty Mỹ muốn mở rộng sang Trung Quốc và một công ty Trung Quốc muốn hiện diện nhiều hơn Stateside đến được với nhau trong năm 2015. Thêm vào đó, Huawei làm cho chip di động riêng của mình, mà sẽ thêm vào sự hấp dẫn đối với Google.

Với Nexus 6 xuất hiện trong tháng 10 năm 2014, tuy nhiên, chúng ta vẫn phải chờ đợi lâu trước khi có một chiếc điện thoại mới trên thị trường. Tipsters ngành công nghiệp khác đã cho thấy máy tính bảng Nexus 7 là refresh vào biểu cho mùa hè.

Có lẽ câu hỏi lớn nhất là những gì Google là sẽ gọi điện thoại chủ đạo của mình: Nexus 7 rõ ràng là thực hiện, và những con số cao hơn có ý nghĩa tablet. Có lẽ đó là thời gian để rơi những con số và chuyển sang một chiến lược đặt tên khác nhau hoàn toàn.

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/fresh-rumours-link-huawei-to-the-next-nexus-1287284

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s