Android 5.0 Lollipop cuối cùng nói đến Xperia Z3

Chủ sở hữu điện thoại thông minh hàng đầu hiện nay của Sony, Xperia Z3 , đã kiên nhẫn chờ đợi cho các bản cập nhật cho Android 5.0 Lollipop và có vẻ như sự chờ đợi cuối cùng sẽ kết thúc vào tuần tới.

Theo cả Sony Mobile Indonesia và Sony Mobile Pháp , tuần sau sẽ thấy việc phát hành Android 5.0 cho Xperia Lollipop Z3 và sẽ mang lại các tính năng như thông báo khóa màn hình và khả năng cài đặt các ứng dụng vào thẻ SD.

Cả hai cửa hàng Sony cũng đề cập đến thiết kế vật liệu, giao diện mới mà Google giới thiệu với Lollipop. Thiết bị Xperia của Sony đi kèm với giao diện tùy chỉnh riêng của họ, vì vậy chúng ta có thể mong đợi Sony để kết hợp các yếu tố của thiết kế vật liệu vào giao diện người dùng của Xperia Z3.

Một cây kẹo cho các em trai?

Có được không đề cập về việc có hay không cập nhật Android 5.0 cũng sẽ được làm sẵn có cho Xperia Z3 gọn vào tuần tới, nhưng do sự tương đồng giữa hai thiết bị cầm tay, chúng tôi không kỳ vọng quá nhiều của một sự chậm trễ giữa việc phát hành các bản cập nhật .

Nó cũng an toàn để giả định rằng người kế nhiệm Xperia Z3, sự Xperia Z4 , sẽ ra mắt với Android 5.0 Lollipop khi nó được công bố. Sony tiết lộ Xperia M4 Aqua tạiMWC 2015 cũng sẽ ra mắt với Lollipop đã được cài đặt.

  • Tìm hiểu khi bạn có thể mong đợi điện thoại thông minh của bạn để có được các bản cập nhật Android 5.0 Lollipop

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/android-5-0-lollipop-finally-comes-to-xperia-z3-1288113

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s