Sony Xperia Z4 có thể đóng gói trong một camera ấn tượng hơn

Một rò rỉ mới dường như đã làm sáng tỏ về các máy ảnh này sẽ được đưa vào trong thiết bị cầm tay hàng đầu sắp tới của Sony, Xperia Z4 .

Theo một rò rỉ thu được bởi website Trung Quốc CNBeta , Xperia Z4 sẽ rõ ràng thể thao một máy ảnh với một bộ cảm biến hình ảnh CMOS IMX189AEG.

Nếu rò rỉ là để được tin tưởng, đây sẽ là tốc độ cao và độ nhạy cao cảm biến hình ảnh CMOS đầu tiên với mẫu màu sắc trên thế giới hiện.

Các thông số kỹ thuật chỉ có tốt hơn

Các cảm biến mới dường như sẽ có thể ghi 2K và 4K quay video. Điều này có thể không có vẻ quá đáng đưa tin như Xperia Z3 đã hỗ trợ quay video ở độ phân giải này, mặc dù có một số vấn đề về hiệu suất.

Điều thú vị là rằng việc rò rỉ cho rằng các cảm biến mới sẽ có thể ghi 2K video (2048 x 1080) ở 16.000 khung hình mỗi giây, với 4K video (6144 x 2160) ghi âm tại 240 khung hình mỗi giây, nhanh hơn nhiều (và do đó mượt mà hơn) so với Z3.

Với rò rỉ mới nhất này, chúng tôi đang tìm hiểu thêm về những gì chúng ta có thể mong đợi từ Xperia Z4, với rò rỉ trước đây gợi ý rằng chiếc điện thoại này sẽ đi kèm với một QHD 5,5-inch 1440 x 2560 hiển thị, một 64-bit 2.8GHz octa-core Snapdragon 810 bộ vi xử lý, RAM 4GB và một Adreno 430 GPU.

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/sony-xperia-z4-may-pack-in-an-even-more-impressive-camera-1272728

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s