Các cuộc cách mạng pin bắt đầu vào năm 2016 khi công suất năng lượng được thiết lập để tăng gấp đôi

Pin là những trở ngại chính trong điện thoại thông minh – trong khi các thiết bị có được lớn hơn và mạnh hơn các pin cung cấp năng lượng cho họ không thay đổi nhiều. Như vậy, rất nhiều công nghệ mới đang được nghiên cứu, nhưng hầu hết trong số họ không có khả năng để trở thành thương mại có sẵn trong nhiều năm nếu bao giờ hết.

Tuy nhiên, một trong những công ty nhằm mục đích mang lại pin của nó đến thị trường ngay khi vào năm 2016 và nó hứa hẹn gấp đôi mật độ năng lượng của pin lithium ion truyền thống.

Các công nghệ được phát triển bởi SolidEnergy – một khởi đầu-up tách ra của MIT – và theo DisplayDaily nguyên mẫu của nó có thể lưu trữ nhiều năng lượng hơn so với pin trong iPhone 6 , mặc dù là một nửa kích thước.

Vì vậy, bằng cách tạo ra một đơn vị kích thước của một pin điện thoại thông minh tiêu chuẩn, nó có thể có hai lần năng lượng.

Giảm béo

Nó hoạt động bằng cách thay thế các vật liệu graphite anode dày, được sử dụng bởi hầu hết các pin li-ion, với một tấm siêu mỏng của lithium đồng lá kim loại.

Đây không phải là một ý tưởng hoàn toàn mới, nhưng những nỗ lực vừa qua đã dẫn tới sự suy giảm khả năng nhanh chóng và thậm chí ngắn mạch, gây ra bởi các kim loại lithium phản ứng với các chất điện pin.

SolidEnergy kích thước pin

Nhưng dường như đã giải quyết SolidEnergy những vấn đề này bằng cách thêm một lớp mỏng của điện phân rắn để các lá kim loại lithium, đủ dày để ngăn chặn một mạch ngắn, nhưng cũng đủ mỏng mà nó vẫn dẫn điện. Điều đó có nghĩa là hiệu suất là không có hiệu quả.

SolidEnergy tuyên bố rằng nguyên mẫu của nó có thể đi qua 100 lần sạc trong khi giữ lại 80 phần trăm khả năng lưu trữ năng lượng ban đầu của nó, mà không có âm thanh tuyệt vời, nhưng nó nhằm mục đích mang lại cho rằng lên đến 300 chu kỳ sạc.

Đó là phù hợp với những gì bạn mong đợi từ một pin và với công suất lớn hơn, bạn sẽ không được tính phí như thường anyway.

Đây không phải là pin chỉ có công nghệ mà có thể tăng gấp đôi cuộc sống điện thoại thông minh, như Dyson là làm cho lời hứa tương tự , mặc dù với một cách tiếp cận khác nhau.

Nhưng pin mà có thể bắt đầu cuộc sống trong một máy hút bụi không dây, vì vậy đơn vị của SolidEnergy có thể tiếp cận thị trường điện thoại thông minh đầu tiên, vì nó có ý định để mang lại các phiên bản thương mại đầu tiên của pin ra thị trường vào năm sau để sử dụng trong điện thoại thông minh và máy tính bảng.Nói cách khác, chúng ta có thể là rất gần với một cuộc cách mạng pin.

  • Pin Kevlar có thể là trên đường quá.

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/the-battery-revolution-starts-in-2016-as-energy-capacy-is-set-to-double-1289186

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s