Dyson đã tìm ra bí mật để tăng gấp đôi pin điện thoại thông minh của bạn

Khởi động khác nhau trên khắp thế giới đang cố gắng để cải thiện tuổi thọ pin với công nghệ mới, nhưng một trong đó tin rằng nó có thể tăng gấp đôi số lượng năng lượng trong các tế bào đặc biệt bây giờ được sự ủng hộ từ Dyson.

Các nhà sản xuất thiết bị điện tử, tốt nhất được biết đến cho máy hút bụi của nó, đã thiết lập một thỏa thuận phát triển chung với một khởi động gọi là Sakti3.

Sakti3 sử dụng nhiều loại vật liệu mới để đạt được mật độ năng lượng cao hơn trong các tế bào pin – nó lá dễ cháy chất điện phân lỏng phía sau để đóng gói trong một loại khác nhau của tài liệu lưu trữ năng lượng cao – đó là có khả năng có đôi tuổi thọ pin điện thoại thông minh.

Dyson nay đã đầu tư 15 triệu USD trong việc khởi động với ý tưởng tạo ra một máy hút bụi không dây mới, nhưng các công nghệ có thể đi xa hơn đó.

Hai lần phí

James Dyson, người sáng lập và kỹ sư trưởng tại các công ty, cho biết: “Sakti3 đã đạt được bước nhảy vọt về hiệu năng mà công nghệ pin hiện tại chỉ đơn giản là không thể.”

Sao lưu từ một nhà sản xuất lớn đã được khởi động một sự thúc đẩy lớn có nghĩa là công nghệ này có thể được điều chỉnh cho các thiết bị khác.

Điện thoại thông minh và máy tính bảng đang có nhu cầu lớn của một công nghệ pin mới để cải thiện thiết bị tuổi thọ nhưng nó vẫn có thể được khá một thời cho đến khi chúng ta có thể thấy các công nghệ thực hiện đúng.

  • Dưới đây là một chiếc điện thoại đã có một cú đá ass tuổi thọ pin – các Nokia 3310.

Via Technology Review

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/dyson-may-have-found-the-secret-to-doubling-your-smartphone-battery-1288382

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s