iPhone 7 mời chào để có ‘lớn nhất nhảy camera bao giờ’

Chiếc máy ảnh trong iPhone 6 không phải là một bước nhảy lớn so với một trong các 5S iPhone , nhưng 6S iPhone camera ‘s có thể nhiều hơn tạo nên cho rằng nếu ý kiến gần đây từ oft-tin cậy John Gruber chảo ra.

Trong tập mới nhất của The Talk Show , Gruber Daring Fireball của tuyên bố đã nghe từ “một birdie của một birdie” rằng “camera trong năm tới có thể là nhảy camera lớn nhất bao giờ hết.”

Bắt cụ thể hơn, ông tiếp tục nói rằng: “Tôi đã nghe nói rằng nó là một số loại lạ hệ thống hai ống kính mà camera lại sử dụng hai ống kính và nó bằng cách nào đó nó sẽ đưa vào hình ảnh chất lượng DSLR.”

Điều đó vẫn không cho chúng tôi biết nhiều, nhưng Sony, mà làm cho máy ảnh cho iPhone, đã vừa công bố một 21MP xếp chồng lên nhau cảm biến CMOS mới, những điểm nổi bật trong số đó là 192 điểm phát hiện pha tự động lấy nét, mà làm cho nó dễ dàng hơn để ở lại tập trung vào chuyển động nhanh đối tượng, và HDR cho hình ảnh có độ phân giải cao và video 4K.

Trao đổi cảm biến

Các cảm biến được thiết lập để xuất xưởng vào tháng 4 năm 2015, sớm đủ rằng nó có thể là một ứng cử viên cho các 6S iPhone. Một khả năng khác, được đưa ra so sánh với một chiếc máy ảnh DSLR, là ống kính hoán đổi. Nghe có vẻ khó xảy ra nhưng lại vào đầu năm một bằng sáng chế của Apple cho các ống kính có thể hoán đổi đã được phát hiện, vì vậy bạn không bao giờ biết.

Chúng tôi sẽ không giữ hơi thở của chúng ta vào đó một giây, nhưng iPhone là quá hạn một nâng cấp máy ảnh lớn, vì vậy chúng tôi hy vọng chúng tôi sẽ có được một trong một số hình thức trên iPhone 6S / 7.

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/iphone-7-touted-to-have-biggest-camera-jump-ever–1273363

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s