Samsung Galaxy S6 Cạnh ngày phát hành: nơi tôi có thể nhận được nó?

Các Samsung Galaxy S6 Cạnh có thể hấp dẫn bạn hướng tới một Samsung, và tránh xa anh ít tròn trịa của nó Galaxy S6 , nhưng khi nào và nơi bạn sẽ có thể để có được một?

Bây giờ là câu trả lời có nghĩa là không cần phải chờ đợi để có được găng tay bẩn thỉu của bạn trên màn hình cong bổ sung của nó.

Bạn có thể lựa chọn 32GB, 64GB hoặc 128GB dung lượng lưu trữ nội bộ, cộng với một loạt các màu sắc, nhưng nó chắc chắn không rẻ.

  • Đọc của chúng tôi xem xét Cạnh Samsung Galaxy S6

Samsung

Galaxy S6 Edge là có sẵn từ trang web chính thức của Samsung, và thông qua các cửa hàng riêng của nó, nhưng không có dấu hiệu của mô hình 32GB.

Điều đó có nghĩa là bạn phải làm việc với các 64GB thậm chí đắt hơn, mô hình £ 760 là giá cả và ngày phát hành cho phiên bản 128GB vẫn là “TBC”.

Về màu sắc, bạn có thể lựa chọn màu đen, trắng, vàng hoặc xanh, với các phiên bản màu đen và trắng có sẵn từ ngày 24 tháng 4 trong định dạng 64GB, trong khi giá vàng hiện đang được liệt kê như ra khỏi cổ và màu xanh lá cây là “TBC”.

EE

EE là chỉ đối phó trong 64GB Samsung Galaxy S6 Edge cho bây giờ, với màu trắng, vàng và đen tất cả có sẵn tại .

Mức thuế đề nghị ở đây sẽ thấy bạn Stump lên 49,99 £ tại điểm bán hàng và sau đó £ 53,49 hàng tháng cho hai năm. Bù lại bạn sẽ có được một cạnh 64GB Galaxy S6, phút không giới hạn và các văn bản và một con số khổng lồ 20GB dữ liệu.

O2

Qua O2 và bạn đang trở lại với tùy chọn hoặc là 64GB hoặc 128GB dung lượng lưu trữ và lựa chọn màu đen, màu trắng hoặc vàng, nhưng chỉ có phiên bản 64GB là có sẵn.

Với Galaxy S6 Cạnh sắp tới trong đắt hơn các S6 tiêu chuẩn mà bạn đang tìm kiếm tại 9,99 £ trả trước và sau đó £ 56 mỗi tháng để đổi lấy phút không giới hạn và các văn bản và 3GB dữ liệu về thuế đề nghị của O2 và điện thoại sẽ được với bạn bất kỳ thời gian từ bây giờ nếu bạn lựa chọn không cho các phiên bản màu đen hoặc màu trắng, trong khi bạn sẽ phải giữ cho đến khi 01 tháng 5 cho các thiết bị cầm tay bằng vàng.

Vodafone

Vodafone có các mô hình cạnh 64GB và 128GB Galaxy S6 sẵn ngay bây giờ và bạn có thể chọn từ một hợp đồng 12 hoặc 24 tháng và 3G hoặc 4G thuế.

Stick với 24 tháng và kết nối 4G và bạn có thể có được một miễn phí Galaxy S6 Edge cho £ 53,50 một tháng mà đi kèm với 7GB dung lượng dữ liệu cộng với các cuộc gọi không giới hạn và các văn bản.

Ba

Ba được thả giống các phiên bản 64GB của Galaxy Edge trên March 21, nhưng không có kế hoạch cung cấp bất kỳ tùy chọn lưu trữ khác.

Tất cả các giao dịch bao gồm các cuộc gọi không giới hạn và các văn bản và có 49 £ chi phí trả trước, với 1GB dữ liệu với giá £ 48, một tháng, 2GB dữ liệu với giá £ 50 một tháng hoặc tất cả các bạn có thể ăn internet với giá £ 55, một tháng, với các điện thoại có sẵn màu đen, màu trắng hoặc vàng.

Carphone Warehouse

Bạn có thể nhận các Galaxy S6 SIM-free từ Carphone Warehouse , nhưng đối với một số lý do bạn không thể làm điều tương tự với Galaxy S6 Edge, với các nhà bán lẻ đường trên cao chỉ cung cấp các kế hoạch hàng tháng lương.

Một lần nữa các mô hình 32GB là mất tích, chỉ với 64GB và 128GB S6 Edge để bán. Giao hàng tận nơi cho các thiết bị cầm tay 64GB màu đen và trắng đang xảy ra bây giờ, trong khi các model vàng cộng với tất cả các tùy chọn 128GB có một chờ đợi 4 tuần.

Có một mức thuế từ O2, Vodafone và EE để chọn, mặc dù gần như tất cả trong số họ có chi phí trả trước cao trên một hợp đồng hai năm.

Các nhà bán lẻ trực tuyến

Có một mức giá SIM-free cho Galaxy S6 Edge trên MobileFun trong đó có các thiết bị cầm tay 32GB có sẵn trong màu đen, màu trắng hoặc vàng với giá £ 699.

Các model 64GB cũng được liệt kê (màu đen, trắng và vàng) tại một đắt £ 749 nếu bạn ưa thích một số lưu trữ thêm.

Expansys có 32GB Samsung Galaxy S6 cạnh để bán màu đen, trắng hoặc vàng với 694,99 £.

Unlocked-điện thoại di động trong khi đó hiện đang còn hàng 32GB Galaxy S6 Edge cho £ 694,98, các model 64GB cho £ 754,98 hoặc các thiết bị cầm tay 128GB cho £ 814,98, với một giao hàng dự kiến là ngày 17 tháng tư.

Clove cũng cho phép bạn đặt hàng trước điện thoại trong 32GB, 64GB hoặc 128GB với giá £ 675, £ 725 hoặc 800 £ tương ứng, mặc dù giá đã niêm yết là số ước lượng không chính thức, do đó, bạn cuối cùng có thể được tính phí nhiều hơn hoặc ít hơn thế.

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/samsung-galaxy-s6-edge-release-date-where-can-i-get-it–1286576

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s