HTC One M9 vs Samsung Galaxy S6

Sự chờ đợi đã qua, và hai điện thoại hàng đầu rất được mong đợi của năm 2015 đã được công bố. Nhưng làm thế nào để họ ngăn xếp lên chống lại nhau? Chúng ta hãy nhìn vào các dịch vụ mới nhất từ ​​HTC và Samsung.

Cả HTC và Samsung thấy mình ở một vị trí tương tự: cần điện thoại hạm mới của họ để làm cho một giật gân lớn trên thị trường. HTC One M9 và Samsung Galaxy S6 có rất nhiều cưỡi trên vai của mình, như các nhà sản xuất của họ xem xét để giành một số lợi nhuận trên thị trường trở lại từ Apple.

HTC muốn giữ xu hướng tăng lên sau khi một vài năm thua lỗ thảm hại, và Samsung đang có nguy cơ trượt cùng một cách nếu Galaxy S6 không phải là một thành công lớn.

Trong bối cảnh đó, HTC và Samsung đã ném tất cả mọi thứ họ có thể ở các điện thoại mới. Chúng chỉ là về công nghệ điện thoại thông minh tốt nhất hai công ty này có thể đến với ngay bây giờ – nhưng đừng có có những gì nó cần để lại một ấn tượng lâu dài?

Quyền lực

Mới nhất và lớn nhất của các chip di động – 64-bit octa-core Snapdragon 810 – ngồi khít bên trong HTC One M9, vì vậy nó không nên thiếu trong bộ phận điện, cho dù bạn đang chơi trò chơi FPS hay chơi 4K video. Đó là kết hợp với 3GB RAM, làm cho một trong những điện thoại mạnh mẽ nhất trên hành tinh.

HTC One M9 vs Samsung Galaxy S6

Từ trong góc Samsung, Galaxy S6 eschews tuyến đường Snapdragon cho riêng 64-bit octa-core Exynos 7420 của bộ vi xử lý (mặc dù đó là vẫn còn để được xác nhận từ các thương hiệu Hàn Quốc). Couple rằng với 3GB RAM và bạn đã có một chiếc điện thoại, trên giấy, khá nhiều outspecs ngay cả những M9 ấn tượng.

Có tin vui cho người hâm mộ của một tốt, hệ điều hành sắp xếp hợp lý, như TouchWiz của Samsung mất trên Android bây giờ đi kèm với các ứng dụng được cài đặt ít hơn và một giao diện rất sạch, để lại bạn để tận hưởng tất cả các tính năng của Lollipop mà không mất tập trung.

HTC đã chọn cho Android 5.0 Lollipop quá, với Sense 7.0 UI riêng của mình lên hàng đầu, mà đi kèm với một widget theo ngữ cảnh thông minh để sắp xếp lại các ứng dụng của bạn tùy thuộc vào việc bạn đang ở nơi làm việc, nhà hoặc ra ngoài và về.

Thiết kế

Có vài bất ngờ từ HTC như xa như thiết kế của HTC One M9 đi: nó trông rất giống M8 năm ngoái, ít nhất là từ một khoảng cách. Các kim loại đầy đủ uni-cơ xuất hiện trở lại sau khi làm việc rất tốt trong thời gian qua, mặc dù tổng thể các thiết bị cầm tay là một chút ngắn hơn và béo hơn so với phiên bản 2014.

HTC One M9 vs Samsung Galaxy S6

Samsung, ngược lại, đã làm rung chuyển mọi thứ bằng cách lắp các Galaxy S6 với mặt kim loại và thủy tinh lại. Sự xuất hiện là dọc theo dòng của S5, nhưng các vật liệu cao cấp cảm thấy nhiều hơn nữa. Có một bezel mỏng hơn so với model năm ngoái nhưng không có chống thấm và không có pin rời.

Nếu bạn đang tự hỏi mà một trong những bạn sẽ thích giao diện của hầu hết, bạn có thể sử dụng flagships năm ngoái như hướng dẫn, cũng như các bức ảnh mới từ MWC.

Màn

HTC đã chọn một 5-inch 1920 x 1080 điểm ảnh màn hình cho One M9, trong đó đặt nó một cách nào đó đằng sau các spec của màn hình hiển thị trên hàng đầu của Samsung. Nó không giống như xa như bạn có thể tưởng tượng mặc dù, nhờ một số thông minh sử dụng công nghệ màn hình LCD để tăng cường màu sắc và độ tương phản.

HTC One M9 vs Samsung Galaxy S6

Với Super AMOLED, 5.1-inch 1440 x 2560 pixel màn hình QHD Samsung Galaxy S6 có một trong những màn hình tốt nhất và sáng xung quanh – thậm chí đấm lên đến 600 nits độ sáng khi ở ngoài trời (trong đó, không hiển thị nói, là siêu sáng ).

Màn hình của S5 là xuất sắc trong tất cả các phòng ban và chúng tôi đang mong đợi này sẽ còn tốt hơn. Đối với một cái gì đó một chút khác nhau, có nhữngGalaxy S6 Cạnh tất nhiên.

Chúng tôi đã là fan hâm mộ công nghệ của Samsung Super AMOLED cho một thời bây giờ, nhưng nó là cách màn hình nhìn vào thực tế rằng vấn đề thực sự, chứ không phải là làm thế nào các thông số kỹ thuật xem xét trên giấy – và đôi mắt của chúng tôi, các S6 chỉ che nó nhờ vào hàm đó rõ ràng -dropping.

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/htc-one-m9-vs-samsung-galaxy-s6-1286503

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s