Apple đã hơn 24.000 bức ảnh của một bông hoa duy nhất cho sách của mình, và không có ai sẽ thông báo

Hơn 24.000 bức ảnh và 285 giờ. Đó là bao nhiêu thời gian và làm việc nó mất cho Apple để hiển thị một bông hoa nở cho một của Apple dõi khuôn mặt đó cho thấy một hình ảnh hơi khác nhau mỗi khi bạn nâng cổ tay của bạn.

Điều này có thể đạt được không có hình ảnh, và có thể là một phần của thời gian, bằng cách sử dụng CGI và rất có thể bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt.Nhưng không, Apple muốn sử dụng hình ảnh thực tế bởi vì nó thực sự quan tâm đến những chi tiết nhỏ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Wired , Apple con người-giao diện trưởng Alan Dye đưa ra ví dụ khác. Có mặt sứa, có liên quan đến việc xây dựng một bể cá và chụp ảnh tại 300fps trên máy ảnh Phantom siêu đắt, dẫn đến 4096 x 2304 hình ảnh – một mức độ chi tiết mà không một ai có thể nhìn thấy bây giờ họ đã bị teo nhỏ phù hợp với Apple Watch.

Khai thác các chi tiết

Hoặc làm thế nào về mặt Mickey Mouse, trong đó có các nhân vật Disney mang tính biểu tượng khai thác ngón chân của mình một lần mỗi giây trong thời gian hoàn hảo với tất cả các khuôn mặt khác Mickey Mouse của Apple trên mỗi khác Xem trên thế giới.

Họ là tất cả các chi tiết mà không ai có thể nhận ra và trong nhiều trường hợp không có một thể chất có thể nhận thấy và theo những âm thanh của những điều họ mất một tâm boggling lượng thời gian và công việc. Tuy nhiên, để thuốc nhuộm và những người khác, những người làm việc trên họ, họ là những chi tiết quan trọng.

Được nó hợp lý? Có lẽ là không, nhưng chắc chắn là ấn tượng trong một loại yếu ớt lố bịch của cách. Đó có thể là tốt hơn nếu Apple đã dành ít thời gian chụp ảnh hoa và thời gian hơn phân loại ra tuổi thọ pin của nó mặc dù. Chỉ cần nói.

  • Là rẻ nhất của Apple Xem một khó bán?

http://www.techradar.com/news/wearables/apple-took-over-24-000-photos-of-a-single-flower-for-its-watch-and-no-one-will-notice-1290607

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s