Của Apple Theo dõi của bạn sẽ bị ngập nước với các ứng dụng từ một ngày

Sự xuất hiện sắp xảy ra của của Apple Xem không chỉ là một cơ hội cho các chủ sở hữu iPhone để phung phí một số tiền mặt trên một phụ kiện đeo – nó cũng cung cấp cho các nhà sản xuất ứng dụng các cơ hội để có được hàng hóa của mình trên hàng triệu cổ tay.

Cho đến nay chỉ có các đối tác ưa thích của Apple (thích của Twitter và American Airlines ) đã được phép đẩy sản phẩm của mình thông qua quá trình phê duyệt App Store, nhưng giờ đây ai cũng có thể tham gia , với Apple mời dự thi từ toàn bộ cộng đồng phát triển.

Điều đó có nghĩa là cần phải có rất nhiều ứng dụng để kiểm tra khi smartwatch đibán vào ngày 24 tháng 4 . Những chiếc đồng hồ sẽ có sẵn để thử trên tại các cửa hàng của Apple hai tuần trước đó vào ngày 10 tháng Tư.

Đúng lúc

Có hơn một triệu iOS ứng dụng hiện có, vì vậy ngay cả khi chỉ là một phần nhỏ trong số họ nộp một ứng dụng của Apple Watch, có đi có rất nhiều sự lựa chọn cho sớm chấp nhận. Apple chính thức Xem ứng dụng để quản lý đồng hồ đeo tay đã được đưa ra với iOS 8.2.

Để bây giờ, bất kỳ bên thứ ba mã chạy trên Apple dõi phải đến từ một iPhone kết nối – các nhà phát triển có thể thấy những cái nhìn (at-a-lướt qua bản cập nhật), cũng như các thông báo (thông báo chi tiết hơn với các tương tác). Hỗ trợ cho các ứng dụng độc lập dự kiến ​​trong tương lai.

Các nhà phát triển có các tùy chọn để phát hành các ứng dụng của họ ngay lập tức với những người đã thử nghiệm của Apple Watch (như Tim Cook) hoặc giữ lại cho đến khi chính thức ngày 24 tháng 4 ngày. Rất có thể là hầu hết các nhà sản xuất ứng dụng cao cấp sẽ muốn tham gia vào thế giới này mới dũng cảm của wearables.

http://www.techradar.com/news/wearables/your-apple-watch-will-be-flooded-with-apps-from-day-one-1289983

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s