Muốn điều trị VIP? Mua vàng của Apple Xem

Bỏ qua hàng đợi, nhận được hỗ trợ một ngày-một, thậm chí kết nối với một chuyên gia Apple Store trên một liên kết video – đây là tất cả những đặc quyền, bạn có thể mong đợi để tận hưởng nếu bạn bỏ ra £ 8.000 ($ 10,000 AU $ 14,000) hoặc cao hơn cho một 18 vàng -karat của Apple Xem bản .

Đó là theo nguồn tin nội bộ, những người đã được nói chuyện với 9to5Mac . Bạn sẽ được hẹn giờ dài chạy bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo đặc biệt, và có được thậm chí sẽ có các khu vực riêng biệt dành cho khách hàng của Apple Xem bản, do đó bạn không phải ổ chuột nó với các folks những người đang mua các mô hình rẻ hơn.

Sẽ có một số hạn chế: các nhân viên đang được khuyên nên tránh đưa ra hơn hai vàng đồng hồ tại bất kỳ một thời gian để giảm nguy cơ của hành vi trộm cắp. Một khi bạn đã đặt xuống tiền mặt của bạn, bạn nhận được hai năm hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Doanh số của thế kỷ

Ví của bạn có thể là nhẹ hơn đáng kể nhưng ít nhất bạn có thể được điều trị như tiền bản quyền công nghệ bất cứ khi nào bạn quay trở lại một cửa hàng Apple.Nếu bạn mua một sách của Apple hoặc một Apple Xem Sport, bạn vẫn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ.

A riêng biệt báo cáo 9to5Mac đưa ra làm thế nào Apple đang thích nghi các cửa hàng của mình để bắt đầu bán smartwatches. Nguồn tin cho biết các trường hợp màn hình chuyên dụng sẽ cung cấp một kinh nghiệm “ma thuật” (bồ câu bay? Khăn tay màu?) Và một loạt đầy đủ các đơn vị giới thiệu.

Khi bạn bật lên cho một đặt của Apple Xem hẹn, bạn sẽ được đáp ứng bởi một bác sĩ chuyên khoa có thể chỉ cho bạn lựa chọn mô hình của bạn và chạy qua một vài bản demo ứng dụng. Một số cửa hàng sẽ được trang bị với một khu vực riêng biệt thử-on, nơi bạn sẽ có thể đưa Apple mặc thông qua tốc độ của nó.

http://www.techradar.com/news/wearables/want-the-vip-treatment-buy-a-gold-apple-watch-1289686

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s